kênh sao

Chồng làm đồng nghiệp có bầu rồi ép vợ ký đơn ly hôn: Con cô tự nuôi!

Vợ bóc phốt chồng làm đồng nghiệp nữ có bầu 6 tháng sau một thời gian vào công ty làm việc, rồi ép vợ ký đơn ly hôn để cưới nhân tình gây xôn xao dư luận.

tai nghe không dây

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện chồng ép vợ ký vào đơn ly hôn sau khi làm đồng nghiệp nữ có bầu. Theo bài chia sẻ, hai vợ chồng đã có với nhau một mặt con. Cuộc hôn nhân bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt khi người chồng chuyển đến làm việc tại công ty S.. Tại đây, anh ta lén lút ngoại tình với một nữ đồng nghiệp.

Chồng làm đồng nghiệp có bầu rồi ép vợ ký đơn ly hôn: Con cô tự nuôi - Ảnh 1

Người chồng bị dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Đáng nói, sau khi người thứ ba có bầu 6 tháng, người chồng đã ép vợ ký vào đơn ly hôn để đường đường chính chính đến với nhân tình. Trong đoạn tin nhắn qua lại giữa hai vợ chồng, người đàn ông tệ bạc này tuyên bố xanh rờn “Con cô tự nuôi". Mặc dù chỉ trước đó ít lâu, anh ta còn thành khẩn nói với vợ: “Anh xin lỗi em và các con, anh trót dại, giờ cô ấy có bầu rồi, anh mong em hiểu cho nỗi khổ của anh". 

Chồng làm đồng nghiệp có bầu rồi ép vợ ký đơn ly hôn: Con cô tự nuôi - Ảnh 2

Chồng nhắn tin ép vợ ký vào đơn ly hôn.

Không chỉ riêng người chồng, cô nhân tình cũng liên tục nhắn tin hối thúc người vợ ký vào đơn ly hôn. Điều này khiến người vợ ấm ức đến mức gợi lại những tháng ngày xưa cũ, đến với nhau khi người chồng chưa có gì trong tay. Thậm chí, của hồi môn sau đám cưới bao gồm cả tiền lẫn vàng cũng được cô tin tưởng đưa cho mẹ chồng giữ.

Chồng làm đồng nghiệp có bầu rồi ép vợ ký đơn ly hôn: Con cô tự nuôi - Ảnh 3

Xôn xao vụ chồng ngoại tình với đồng nghiệp làm nhân tình có bầu 6 tháng, ép vợ ký đơn ly hôn, con tự nuôi.

Lúc này, gã chồng thái độ quay ngoắt: “Tôi nói với cô rồi, giờ cô ấy có bầu rồi, tôi không bỏ cô ấy được. Còn số tiền và cây vàng kia cô đưa cho mẹ tôi là do cô ngu. Đàn ông không cưới vợ này thì cưới vợ khác, cô không ở được với tôi thì cút". Sau cùng, người vợ quyết định không ký vào đơn ly hôn nữa vì quá bức xúc trước thái độ của cả chồng lẫn nhân tình.

Chồng làm đồng nghiệp có bầu rồi ép vợ ký đơn ly hôn: Con cô tự nuôi - Ảnh 4

Người thứ ba nhắn tin với chính thất yêu cầu buông tha chồng sắp cưới.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa phần ai nấy đều hướng mũi chỉ trích vào người chồng bội bạc. Không ít người còn cho rằng, bỏ càng sớm càng tốt, khuyên người vợ dứt khoát ly hôn.

Chồng làm đồng nghiệp có bầu rồi ép vợ ký đơn ly hôn: Con cô tự nuôi - Ảnh 5

Phản ứng từ cộng đồng mạng.

Hiện chưa rõ người vợ sẽ giải quyết ra sao nhưng bài “bóc phốt" chồng ngoại tình với đồng nghiệp đã được gỡ khỏi trang Facebook cá nhân.!

Xem thêm: Mỗi tháng làm việc này 1 lần, đảm bảo điện thoại sẽ không bao giờ bị chai pin