kênh sao

Chú rể 24 tuổi người Pakistan bất ngờ nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh

Cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao việc chú rể 26 tuổi bỏ phụ hồ đi làm giáo viên dạy tiếng Anh, cô dâu 65 tuổi ngay lập tức lên tiếng tiết lộ sự thật.

Gần đây chuyện cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đông Nai kết hôn với chú rể 26 tuổi người Pakistan thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Sau khi cô dâu 65 tuổi khoe số tiền lớn kiếm được từ youtube và tiết lộ số tiền này chỉ là phần nhỏ so với việc nhận đi show diễn và quảng cáo thì mới đây chuyện xoay quanh công việc của tình trẻ Joni lại khiến mọi người tò mò. Mọi người đồn thổi chú rể 26 đã bỏ việc làm phụ hồ và chuyển sang làm giáo viên dạy tiếng Anh.

Chú rể 24 tuổi người Pakistan bất ngờ nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh 1

Có thông tin cho rằng Joni chuẩn bị đi làm thầy giáo tiếng Anh.

Theo những thông tin được chia sẻ trên mạng thì Joni sẽ đi dạy học ở trung tâm có tên là Let’s Talk Joni. Trước đó, trong nhiều clip, cư dân mạng cũng được nghe Joni nói chuyện bằng tiếng Anh nhưng việc anh chàng có thể làm được thầy giáo hay không thì cũng khó nói trước bởi theo nhiều ý kiến thì phát âm của Joni không dễ nghe cho lắm.

 

Chú rể 24 tuổi người Pakistan bất ngờ nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh 2

Joni từng có thời gian đi làm phụ hồ.

Và trước những lời đồn thổi này, cô dâu 65 tuổi cũng đã chính thức lên tiếng. Cô Hoa cho biết: “Đúng là Joni có đi dạy nhưng không phải ở trung tâm mà chỉ làm gia sư cho 3 gia đình ở Biên Hòa, Đồng Nai thôi. Hiện tại, Joni đang làm thủ tục tạm trú và khi nào hoàn thành thì sẽ chính thức vào việc”.

Những lời nói này của cô dâu Nguyễn Thị Hoa thực sự làm nhiều người bất ngờ và rất chờ đợi sự thể hiện trong thời gian tới trong vai trò thầy giáo của Joni.

Chú rể 24 tuổi người Pakistan bất ngờ nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh 3

Vợ chồng cô dâu 65 tuổi đã có tính toán mới cho cuộc sống của mình.

Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của cặp chồng 49 - vợ 19 tuổi: 26 năm sinh liền tù tì 15 đứa con