kênh sao

Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu, đựng nắm phong bì dày cộm khiến 2 họ há hốc miệng

Hành động vô cùng ngọt ngào của chú rể sau khi giơ túi bóng trên sân khấu đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ, xuýt xoa, thấy mừng thay cho cô dâu.

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hành động cầm túi đứng trên sân khấu hôn lễ khiến không ít người tò mò không biết chú rể định làm gì. Hóa ra đây là cách mà tân lang nhận quà cưới từ bằng hữu của mình.

Được biết trong các đám cưới, cô dâu chú rể không chỉ được người thân trao của hồi môn mà khoảnh khắc nhận quà cưới từ hội bạn thân cũng là một trong những phần được chờ đợi nhất. Không ít những đám cưới mà cô dâu và chú rể dở khóc, dở cười nhận cả bao lúa, chén bát, màn, chiếu, phích nước, chổi quét nhà... từ bạn thân.

Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu, đựng nắm phong bì dày cộm khiến 2 họ há hốc miệng - Ảnh 1

Ủa rồi lấy túi làm gì?

Hôn lễ của cặp đôi này cũng nhận được một món quà đặc biệt không kém. Màn tặng quà dù diễn dù chỉ ít phút nhưng đủ khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Cách xử lý món quà hài hước này của chú rể khiến dân tình vỗ tay không ngớt, nhiều người phải cảm thán sự cao tay gây chú ý này.

Theo đó, clip ghi lại cảnh trên sân khấu tổ chức hôn lễ, khi cô dâu chú rể đang đứng làm lễ thì một người bạn lên tặng quà. Bình thường tiền mừng sẽ được cho vào phong bì, để vào thùng đựng hay trực tiếp nhất là dúi vào tay cô dâu chú rể.

Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu, đựng nắm phong bì dày cộm khiến 2 họ há hốc miệng - Ảnh 2

Thì thầm to nhỏ thực ra là đang cảm ơn đó các bạn

Thanh niên trong hội bạn thân này cầm cả 1 tập tiền lẻ nặng trĩu tay trao luôn trên sân khấu. Quà tặng trao tay thế này chú rể nên làm thế nào bây giờ đây? Ngay sau khi thấy bạn đưa tiền ra, chú rể cũng lấy một túi ni lông từ túi áo, giũ trên sân khấu rồi giơ ra đựng tiền.

Nước đi cao tay của chú rể khiến cả hội hôn phấn khích, hò hét náo nhiệt. Sau khi nhận quà, hai người đàn ông bắt tay cảm ơn rồi tiếp tục buổi lễ. Nhiều dân mạng còn “soi” ra được rằng ngay sau trước lúc nhận quà chú rể cầm tay cô dâu.

Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu, đựng nắm phong bì dày cộm khiến 2 họ há hốc miệng - Ảnh 3

Tiếp tục "nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu"

Việc nắm tay vợ không buông của chú rể khiến dân tình thổn thức, ngưỡng mộ và mừng thay cô dâu. Vậy mới biết tình yêu được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất là vậy đấy.

Nói gì thì nói, "trùm cuối" của những hôn lễ đều đến từ bạn bè thân thiết. Câu chuyện trong đoạn video trên cũng là một ví dụ điển hình. Nó cũng góp phần khiến cho đám cưới vui vẻ hơn, đáng nhớ hơn đúng không nào!

Xem thêm: Mỗi tình tội lỗi: Chị dâu lẳng lơ âm thầm “cướp” em rể làm chồng mới