kênh sao

Cô dâu 65 tuổi bất ngờ tuyên bố: “Tôi bây giờ nổi tiếng, 1 hợp đồng quảng cáo show diễn còn gấp mấy lần YouTube”

Kiếm được số tiền lớn từ kênh youtube cá nhân, cô dâu 65 tuổi còn bất ngờ tiết lộ kiếm được các hợp đồng quảng cáo show diễn còn gấp mấy lần.

Mới đây, cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai đăng đàn khoe số tiền kiếm được từ kênh YouTube cá nhân sau khi nổi tiếng với chuyện tình bà - cháu lệch tuổi với chồng trẻ Aziz Ur Rehman tên gọi khác là Joni, 24 tuổi người Pakistan. Tuy nhiên, cô dâu 65 còn tiết lộ sự thật choáng váng hơn khi cho biết đây chỉ là số tiền lẻ không đủ đi du lịch sang chảnh, cô có một nguồn thu khác khủng hơn đó là các hợp đồng quảng cáo và đi nhận lời đi show diễn.

 

Cô dâu 65 tuổi bất ngờ tuyên bố: “Tôi bây giờ nổi tiếng, 1 hợp đồng quảng cáo show diễn còn gấp mấy lần YouTube” 1

Trên kênh Youtube của cô Hoa thu hút khá đông người đăng ký. Cũng bởi vậy, mà “cô dâu 65 tuổi” thu được số tiền không hề nhỏ mỗi tháng: “Xin gửi tới các bạn ganh tị với tôi thì tôi chụp cho các bạn xem Youtube của tôi luôn. Các bạn nói tôi làm Youtube bất chấp câu like thì tôi khẳng định luôn với các bạn là tôi làm Youtube cho vui lúc rảnh rỗi đi chơi đi du lịch quay cho vui thôi chứ 1 tháng youtube trả 5.000$ -10.000 $ (khoảng 115 triệu – 231 triệu đồng) đâu có đủ cho một chuyến du lịch của chúng tôi đâu các bạn.

Không những tiết lộ số tiền khủng kiếm được từ YouTube, cô Nguyễn Thị Hoa còn tuyên bố, mình giờ là người nổi tiếng, 1 hợp đồng quảng cáo show diễn kiếm tiền gấp mấy lần YouTube: Bây giờ tôi nổi tiếng là người của công chúng rồi 1 hợp đồng quảng cáo show diễn của tôi còn gấp mấy lần tiền Youtube thì sao tôi phải câu kéo Youtube làm gì hả các bạn. Tôi quay clip là mục đích cho các bạn biết tình yêu không biên giới không phân biệt tuổi tác của chúng tôi thật sự rất hạnh phúc và mong các bạn sẽ ủng hộ cho chúng tôi vậy thôi chứ kinh tế của tôi thừa đủ để lo cho Joni không phải câu like như các bạn nghĩ. Vậy mong các bạn hãy ủng hộ tình yêu và động viên chúng tôi. Nếu không ủng hộ thì không nên ném đá 1 bà già 65 tuổi. Vì chưa chắc ở tuổi tôi bạn có thể làm được như tôi. Xin cảm ơn!”, cô Hoa cho biết.

 

 

Chia sẻ của cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là màn “chém gió” của cô dâu Đồng Nai. Tuy nhiên, cũng có người lại tin vào điều này.

 

Bất chấp thị phi cô Hoa ra MV, lập kênh YouTube riêng và không ngại tuyên bố mình là người của công chúng.

Cô dâu 65 tuổi bất ngờ tuyên bố: “Tôi bây giờ nổi tiếng, 1 hợp đồng quảng cáo show diễn còn gấp mấy lần YouTube” 2

 

Trên trang cá nhân của mình, tần suất đăng bài của cô dâu 65 tuổi khá lớn. Cô liên tục cập nhật hình ảnh mình và chồng đến người hâm mộ, dù liên tục gặp phải những chỉ trích.

 

Nhiều người cho rằng, cô dâu 65 tuổi đang cố gắng làm trò, thu hút sự chú ý nhằm câu view, tăng tương tác cho page để kiếm lợi nhuận. Bởi càng nổi tiếng thì càng được chú ý và nguồn thu về cũng tỉ lệ thuận với điều đó.

Cách đây không lâu, có một bài viết trang Fanpage Nguyễn Thị Hoa cho biết sau khi cô Hoa trở thành người của công chúng đã được rất nhiều chương trình đám cưới và bầu show ca nhạc mời tham gia biểu diễn. Sắp tới cô Hoa sẽ được mời đi lưu diễn nước ngoài và mong mọi người ủng hộ.

 

Cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Hoa (Đồng Nai) và chồng trẻ ngoại quốc Joni người Pakistan bắt đầu nổi tiếng từ khoảng cuối tháng 4 vừa qua. Cặp đôi khiến dân mạng xôn xao khi tuyên bố về chung một nhà, bất chấp rào cản về tuổi tác, văn hóa.

Từ khi nổi tiếng, cặp đôi chăm chỉ cập nhật ảnh hạnh phúc bên nhau, chia sẻ những thú vui đời thường. Thế nhưng, bên cạnh những thông tin hạnh phúc ấy, cặp đôi “đũa lệch” không ít lần vướng lùm xùm chồng Tây bạo hành cô dâu 65 tuổi, yêu cô chỉ vì tiền…

Xem thêm: 27 tuổi chưa tìm được bạn gái dẫn về ra mắt, bố mẹ dán tờ rơi “tuyển con dâu”


Loading...