kênh sao

Cô dâu biến mất trong đêm tân hôn

Hai họ vừa tổ chức xong đám cưới, chú rể chưa kịp động phòng, cô dâu bỗng dưng biến mất đầy bí ẩn giữa đêm sương lạnh của phố núi Đà Lạt.

tai nghe không dây

Hôn lễ được tổ chức với sự tham dự của đông đủ hai họ cùng bạn bè, hàng xóm láng giềng. Vượt qua gần 1.000 cây số, chú rể cùng đại diện họ nhà trai hân hoan trong niềm hạnh phúc đón cô dâu từ miền biển Phú Yên đến cao nguyên Lâm Đồng.

Hai tháng trước, sau lần gặp mặt tại đám cưới, nhờ giới thiệu của người hàng xóm, chàng trai tên Nam của xứ chè nổi tiếng Cầu Đất (Đà Lạt) nhanh chóng quen biết với Thủy, 22 tuổi ở Đông Hòa (Phú Yên) khá xinh đẹp. Sự kết thân cùng vài lần nhắn tin, điện thoại đôi uyên ương quyết định tiến hành việc “đại sự” của cuộc đời.

Chị ruột của chú rể cho biết, sau khi hai người quen biết nhau chị đã vài lần trao đổi tình cảm của Thủy dành cho Nam. Từ nhỏ Nam không may mắn bị bệnh nặng tai. Lúc đó, Thủy bảo thật tình thương Nam. Khi gia đình hai bên biết chuyện, đôi uyên ương này đã đăng ký kết hôn tại UBND xã Xuân Trường (thành phố Đà Lạt).

Cô dâu biến mất trong đêm tân hôn khiến chú rể khó xử. Ảnh Dân Trí

Ngày 5/1, hai họ vừa tổ chức xong đám cưới, chú rể chưa kịp động phòng, thì gia đình nhà trai cuống cuồng bởi cô dâu bỗng dưng “biến mất” đầy bí ẩn giữa đêm sương lạnh của phố núi.

Trong đơn trình báo với chính quyền địa phương, chú rể cho biết, lúc ra đi (khoảng hơn 23h), cô dâu mặc áo len màu hồng và quần kaki màu cam cùng với số nữ trang bằng vàng như vòng đeo cổ, đeo tay (nhà gái tặng), bông tai, nhẫn cưới (của gia đình nhà trai) và 4 nhẫn tròn (khoảng 4,5 chỉ của bà con hai họ tặng). Tiền mừng đám cưới và một số nữ trang vẫn còn nguyên...

Chú rể nhớ lại: “Sau khi xong tiệc cưới và tiễn hai họ ra về, khoảng 21h, tôi đi tắm và bảo vợ cất giỏ và nữ trang rồi đi ngủ. Tắm xong vào vẫn thấy vợ chưa cất trong khi cứ đi ra đi vào, dường như có nghe điện thoại của ai đó. Sau đó vợ nói mở cửa cho ra ngoài một chút ...”. Ngay sau đó, cha mẹ, chị gái và cả người thân của cô dâu đang sống tại đây cùng vác đuốc đổ xô đi tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả.

Một số người thân trong gia đình của chú rể cho biết, khi đón dâu, Thủy tỏ ra buồn và có biểu hiện bồn chồn không hào hứng với đám cưới. Hành lý cô dâu mang theo về nhà chồng chỉ có một giỏ xách nhỏ với vài bộ quần áo (vẫn còn để lại tại nhà trai). Hơn nữa khi đang tổ chức lễ cưới Thủy vội vàng vào thay đồ cưới bằng đồ jean, chỉ khi được gia đình nhà trai khuyên bảo thì mới mặc lại đồ cưới trở lại tiễn khách.

Chiều 8/1, người thân của cô dâu sau khi nhận được điện báo của gia đình nhà trai có vào xin lỗi và hứa sẽ tìm kiếm đưa Thủy trở về.

Trao đổi qua điện thoại, bà Phượng (xưng là mẹ của cô dâu) sụt sùi cho biết: “Đến nay gia đình vẫn chưa biết Thủy ở đâu và vẫn không thể liên lạc được qua điện thoại, không biết sao lại xảy ra sự việc như vậy...”.

Một lãnh đạo UBND xã Xuân Trường cho biết, lần đầu tiên địa phương gặp sự việc như trên. Theo vị cán bộ này chưa thể khẳng định được là cô dâu có lừa đảo hay không, nhưng vụ việc rất có thể có sự tác động từ bên ngoài.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi
 
Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/co-dau-bien-mat-trong-dem-tan-hon-1232117089.htm

Xem thêm: ô giáo được học sinh tặng hoa rồi khen: “Cô là hoa hậu”, CĐM ngỡ ngàng trước nhan sắc thật