kênh sao

Cô dâu mang di ảnh của chồng trong đám cưới khiến CĐM nghẹn ngào

Hình ảnh cô dâu đau đớn ôm di ảnh chồng đứng trên lễ đường cử hành đám cưới khiến ai nhìn cũng xúc động không kìm được nước mắt.

Mới đây cư dân mạng không khỏi xúc động rơi nước mắt trước đoạn clip cô dâu mặc váy trắng lộng lẫy ôm di ảnh của chồng đứng trên lễ đường để cử hành đám cưới. Ngay khi vừa đăng tải đoạn clip đau lòng này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài viết đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem, nhận về 200 nghìn lượt tương tác.

Cô dâu mang di ảnh của chồng trong đám cưới khiến CĐM nghẹn ngào - Ảnh 1

Cô dâu khóc nghẹn ngào trên lẽ đường

Dù đều là người xa lạ nhưng nhìn gương mặt đượm buồn, vòng tay ôm chặt di ảnh của cô dâu khiến ai cũng không khỏi xót xa. Ngay dưới đoạn clip, cư dân mạng nhanh chóng để lại các bình luận động viên, an ủi tinh thần cô dâu đáng thương này. Cưới xin là chuyện cả đời, người chồng chính là lựa chọn để các cô gái có thể yên tâm giao phó bản thân. Ấy vậy mà cô dâu đáng thương này lại chỉ có thể đứng ôm di ảnh trong đau đớn.

Cô dâu mang di ảnh của chồng trong đám cưới khiến CĐM nghẹn ngào- Ảnh 2

Vòng tay ôm chặt lấy di ảnh của chồng.

Tuy nhiên càng cảm động bao nhiêu thì cư dân mạng càng sốc bấy nhiêu khi phát hiện sự thật phía sau đoạn clip đau thương này. Hóa ra, dù cảm động là vậy nhưng nó chỉ là đoạn clip câu view mà người đăng tải cố tình "dắt mũi" người xem.

Cô dâu mang di ảnh của chồng trong đám cưới khiến CĐM nghẹn ngào- Ảnh 3

MC đứng bên cạnh cũng không kìm được nước mắt

Trước đó chủ nhân đoạn clip còn một mực khẳng định với độc giả về việc chú rể qua đời nhưng cô dâu vẫn tổ chức đám cưới khi có người đặt câu hỏi thắc mắc. Tuy nhiên sau khi bị phát giác và nhận những chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng, người này đã lần nữa lên tiếng lý giải đoạn clip trên chỉ là hậu trường của bộ một phim trên Youtube.

Cô dâu mang di ảnh của chồng trong đám cưới khiến CĐM nghẹn ngào - Ảnh 4

Chủ nhân đoạn clip còn khẳng định đây là sự thật

Dù chủ nhân bài đăng có cố thanh minh thế nào thì cũng không làm nguôi ngoai được cơn giận dữ của cộng đồng mạng. Ngay dưới là rất nhiều bình luận lên án gay gắt:

- “Ngày trăm năm cả đời, đừng có đem hạnh phúc của mình ra làm trò cười cho thiên hạ thế em”

- “Chỉ vì mấy cái like mà đăng lên câu view như vậy có đáng không em”

Cô dâu mang di ảnh của chồng trong đám cưới khiến CĐM nghẹn ngào- Ảnh 5

Tuy nhiên đó chỉ là đoạn clip câu view

- “Câu like bất chấp. Bạn mang hạnh phúc cả đời ra để làm trò đùa như vậy rồi sẽ có ngày thành hiện thực”

- “Biết là quay phim, nhưng đăng tải như vậy làm sao người ta không hiểu lầm cho được. Hạnh phúc của một người mà mang ra đùa giỡn như thật vậy” -

Cô dâu mang di ảnh của chồng trong đám cưới khiến CĐM nghẹn ngào- Ảnh 6

Dù đã đính chính nhưng càng làm mọi người giận dữ hơn.

Bên cạnh ý kiến chỉ trích, cũng có không ít cư dân mạng thấu hiểu câu chuyện và đồng cảm cho công việc của tác giả đoạn clip cũng như nữ diễn viên mặc áo cưới. Nhiều người góp ý về việc ekip đoàn phim nên có chú thích rõ ràng khi đăng tải lên mạng xã hội, đặc biệt là những nội dung nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm như đoạn clip trên.

Xem thêm: Sau 6 năm, bé trai văng khỏi bụng mẹ trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ngày nào giờ đã lớn khôn