kênh sao

Cô gái đăng clip “Lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái” gây bão MXH

Cảm giác được ngồi máy bay người yêu lái có lẽ những người có người yêu là cơ trưởng mới được cảm nhận cảm giác hạnh phúc này.

Mới đây, MXH không ngừng xôn xao trước đoạn clip “Lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái" được đăng tải trên Tiktok. Cặp đôi cơ trưởng Kenny – gái xinh Xuân Hương trong một clip nhận về hàng triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận trầm trồ ngưỡng mộ từ CĐM.

Theo đó, Xuân Hương là người ghi lại clip trải nghiệm khi lần đầu được ngồi máy bay do bạn trai lái. Cô nàng vui vẻ tâm sự: “Thật ra mình biết trước chuyến bay này là anh nhà lái rồi nên cũng rất háo hức". Cách xưng hô “anh nhà" khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi thích thú bởi tình yêu đẹp và sự ngọt ngào cả hai dành cho nhau.

Clip Lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái gây bão MXH - Ảnh 1

Cả hai chào nhau từ xa.

Trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Xuân Hương đi cuối đoàn người đưa tay vẫy chào bạn trai cơ trưởng đang ngồi trên buồn lái. Kenny cũng vô cùng hạnh phúc, vui vẻ vẫy tay đáp lại. Sau đó ai làm việc nấy, cô gái lên vị trí ở khoang hành khách còn anh người yêu cất cánh.

Clip Lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái gây bão MXH - Ảnh 2

Vẫy chào người yêu khi bắt đầu chuyến bay sau đó hạ cánh là tranh thủ chào 1 lần nữa.

Chuyến đi trải nghiệm đầy ngọt ngào dù hai người không ngồi cạnh nhau. Khi máy bay hạ cánh, Kenny tận dụng chút thời gian hiếm hoi của mình để tới chào người yêu và bạn của người yêu rồi quay lại buồng lái để chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo.

Clip Lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái gây bão MXH - Ảnh 3

Trai tài – gái sắc vô cùng đẹp đôi.

Mặc dù đeo khẩu trang mặc đồng phục nhưng nhìn Kenny vô cùng soái ca, bảnh bao. Sự xuất hiện của anh chàng khi tới chào bạn gái đã thu hút sự chú của rất nhiều hành khách. Ai cũng tỏ ra xuýt xoa ngưỡng mộ Xuân Hương vì có bạn trai làm cơ trưởng. Khoảnh khắc gặp mặt dù ngắn ngủi nhwung khiến nhiều người tỏ ra thích thú vì sự quan tâm mà anh chàng dành cho bạn gái xinh đẹp.

Clip Lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái gây bão MXH - Ảnh 4

Nhiều người nhận ra đây là cặp đôi từng nổi tiếng trên MXH.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận về hơn 9 triệu lượt xem, gần 900k lượt thả tim. Tình yêu giữa cơ trưởng và gái xinh khiến ai nấy đều trầm trồ bày tỏ sự thích thú. Nhiều người nhận ra Xuân Hương và bạn trai Kenny chính là cặp đôi từng gây sốt với clip “bóc" sự khác biệt của bạn trai lúc mới yêu và khi đã chốt cưới nổi như cồn trên MXH.

Clip Lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái gây bão MXH - Ảnh 5

Cặp đôi cầu hôn bên bãi biển vào tháng 8/2020

Theo đó cả 2 đã có 5 năm yêu nhau. Vào tháng 8/2020, cơ trưởng Kenny đã cầu hôn bạn gái nhưng đám cưới của họ bị lùi lại do dịch Covid-19. Hiện đoạn clip của đôi bạn trẻ vẫn đang là tâm điểm bàn luận xôn xao của CĐM.

Xem thêm: Mạng xã hội lan truyền video máy bay Indonesia lao thẳng xuống biển trong 20 giây ngắn ngủi gây ám ảnh