kênh sao

Cô gái tố mẹ chồng đòi 2 tỷ mới cho cưới, sinh con 3 tháng chồng đã ngoại tình

Cô gái tố bố mẹ chồng hờ 7 tháng không thèm hỏi han mà khi con trai ly hôn lại đòi giành quyền nuôi cháu khiến CDM xôn xao.

Chia sẻ dòng tâm sự chua chát, bài viết của cô gái thu hút sự chú ý của CDM.

Cô gái tố mẹ chồng đòi 2 tỷ mới cho cưới, sinh con 3 tháng chồng đã ngoại tình - Ảnh 1

Nguyên văn bài viết như sau:

"Em xin phép đăng lại vì bị gia đình 'chồng hụt' hack facebook do 'bóc phốt' đủ chứng cớ nên giờ em chuyển qua dùng facebook này.

Mọi người chia sẻ giúp em , nếu lại thấy facebook bị hack thì lại là nhà 'chồng hụt' của em hack đó ạ.

Mẹ chồng đòi 2 tỷ của hồi môn mới cho cưới.

 

Chồng cặp với 'gái' lúc con chưa được 3 tháng tuổi.

Cháu 7 tháng rồi ông nội chưa biết mặt.

Thứ nhất: Em và T.A quen nhau 3 năm, 2 bên gia đình đều biết, tới khi có bầu phía mẹ T.A dẫn hai người hàng xóm lên nhận là họ hàng người nhà. Họ lừa gia đình em đi xác minh lí lịch rồi đăng kí kết hôn.

Sau đó nhà họ đòi của hồi môn 2 tỉ mới đồng ý cho làm đám cưới với lí do con trai có ngành nghề ổn định hơn còn em chỉ là du học sinh về nước làm ở trung tâm Anh ngữ.

Sau đó mẹ T.A tiếp tục đi muôn nơi, gọi điện cho hàng xóm nhà em nói xấu em đặt điều đủ kiểu.

Thứ hai: Khi con em 2 tháng tuổi thì bố của con có cặp với một em gái xinh xắn (theo tìm hiểu thì em ấy không biết T.A đã có vợ con).

Thứ ba: Cháu 7 tháng tuổi, mặc dù ông nội đi xe tải qua hàng ngày nhưng vẫn chưa hề biết mặt cháu vì cháu gái mà lại chưa thấy 2 tỷ đâu.

Thứ tư: Cách đây 2 tuần em đã làm đơn ly hôn ra toà nhưng phía anh T.A không những không chấp thuận còn đi khắp nơi bịa đặt em đủ kiểu. Con thì 2-3 tháng không thèm hỏi tới nửa câu, con đi viện cũng không thèm hỏi han mà lại đòi quyền nuôi con với em...

Từ lúc bầu bí tới khi em sinh cả gia đình nhà nội có ai hỏi được em câu nào mà giờ đẻ ra kêu giống ông nội rồi đòi cháu.

Tất cả đã quá sức chịu đựng của em. Mẹ con em muốn yên ổn nên mong mọi người chia sẻ giúp em để gia đình nhà đó buông tha cho mẹ con em đi ạ".

Cô gái tố mẹ chồng đòi 2 tỷ mới cho cưới, sinh con 3 tháng chồng đã ngoại tình - Ảnh 2

Kèm theo đó, cô gái đăng tải cả giấy đăng ký kết hôn để chứng thực.

Đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa anh chồng và bồ nhí. Theo như bài viết chia sẻ thì bồ nhí không hề biết người mình đang cặp kè có vợ con, phần cũng do anh này giấu quá kỹ. Sau khi được chi vợ phát hiện và nói chuyện thì cô này cũng đã xin lỗi và quyết định chia tay.

Cô gái tố mẹ chồng đòi 2 tỷ mới cho cưới, sinh con 3 tháng chồng đã ngoại tình - Ảnh 3

Đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và bồ.

Dù biết bố mẹ quá đáng, cố tình làm khó bạn gái nhưng vẫn thản nhiên coi như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí anh ta còn thay bố mẹ giục cô gái nhanh chuẩn bị tiền để tổ chức hôn lễ.

Cô gái tố mẹ chồng đòi 2 tỷ mới cho cưới, sinh con 3 tháng chồng đã ngoại tình - Ảnh 4

Anh chồng cố gắng thuyết phục vợ đưa ra 2 tỷ mới chịu làm đám cưới.

Quá chua chát, dù đã đệ đơn ly hôn, tưởng đâu sắp được giải thoát nhưng bố mẹ chồng "hờ" lại tiếp tục làm quá khi đòi giành quyền nuôi cháu (cháu 7 tháng tuổi vẫn chưa thèm đến nhìn mặt). Nói là cháu giống nhà nội như đúc nên nhà nội có quyền nuôi.

Sau ít giờ đăng tải, bài viết của cô gái đã thu hút hàng loạt sự quan tâm của CDM. Đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước gia đình chồng tệ bạc.

"Con nhà người ta nuôi bao năm, yêu thương bao nhiêu, gả cho thằng con lẫn nhà chồng không có nhân tính."

"Nhà gái còn chưa đòi tiền thách cưới mà nhà trai đã đòi 2 tỷ để làm gì vậy? Được cả chỗng lẫn bố mẹ chồng tệ bạc thì bỏ sớm đi bạn ơi."

Cô gái tố mẹ chồng đòi 2 tỷ mới cho cưới, sinh con 3 tháng chồng đã ngoại tình - Ảnh 5

Bình luận của CDM. Ảnh chụp màn hình.

Xem thêm: BN17 khiến giới siêu giàu phải hoảng: Ở London chỉ đi Roll Royce, biệt thự xa hoa, không chơi với rich kid đồng hương “lìu tìu”