kênh sao

Cô gái vừa “cuồng nhiệt” với bạn trai xong thì gào khóc thảm thiết khi hay tin chàng bị bệnh thế kỷ

Theo đó, cô gái này đã có 1 “cuộc vui” với 1 người đàn ông trong nhà nghỉ. Sau khi cả 2 “hành sự” xong, người đàn ông bất ngờ “thú nhận” bị bệnh thế kỷ.

Xã hội phát triển đi lên thế nhưng 1 số thành phần nhỏ trong đó lại buông thả với lối sông lệch lạc ” Tình Một Đêm” và rồi phải nhận một cái kết không ai dám nghĩ tới.Với nhiều người, “tình một đêm” là lựa chọn an toàn khi muốn giải tỏa ham muốn tình dục. Thế nhưng những câu chuyện về “tình một đêm” không chỉ dừng lại ở việc giải tỏa cảm giác đó, hệ lụy của việc làm này đôi khi khiến nhiều người phải hối hận.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh cô gái trần truồng, chỉ ôm 1 chiếc khăn mỏng được cho là trong nhà nghỉ ngồi khóc lóc sau khi “ân ái” xong thu hút sự chú ý của nhiều người.

Câu chuyện “tình một đêm” và những hệ lụy của nó lại được dân mạng một phen xôn xao bàn luận.

Theo đó, cô gái này đã có 1 “cuộc vui” với 1 người đàn ông trong 1 nhà nghỉ. Sau khi cả 2 “hành sự” xong, người đàn ông bất ngờ “thú nhận” rằng bản thân mình bị nhiễm HIV/AIDS khiến cô gái hoang mang cực độ.

Cô gái vụt dậy từ giường xuống phòng ôm theo chiếc khăn mỏng, vừa khóc vừa xác nhận với chàng trai thực hư về việc người này có nhiễm AI.DS hay không?

Khi chàng trai thừa nhận rằng anh ta mắc AI.DS, cô gái chỉ biết gào khóc “Tại sao lại là tôi? Sao anh lại tìm tôi khi biết rõ bản thân mình đang mắc AIDS?”286a30c6afa6c3e56f866c88a1842ea3.jpg

Cô gái ôm khăn gào góc thảm thiết

Ngay lập tức, đoạn clip này thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều chỉ trích người đàn ông vì đã biết rõ mình mắc AIDS, lại cố tình q.u.a.n h.ệ với cô gái mà không sử dụng biện pháp an toàn nào.

Thậm chí còn quay clip và đăng tải lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến đời tư của cô gái. Một số người khác thì thắc mắc 2 người này có quen nhau từ trước không hay chỉ “tình một đêm”, và cũng phê phán lối sống buông thả của cô gái.

Xem thêm: Vụ Chủ tịch bị con trai tố cưỡng bức con dâu: Bố chồng tố vợ chồng con trai lạnh nhạt với mình, mâu thuẫn đã hình thành từ lâu

ĐANG HOT