logo kênh sao

Cơ trưởng nước ngoài dạy dỗ khách không chịu cất hành lý còn thách thức tiếp viên

Không chịu để hành lý lên hộc phía trên còn nói lời khó nghe khi nữ tiếp viên hàng không có ý định giúp đỡ mình, nữ hành khách trên chuyến bay từ Phú Quốc về TP.HCM bị cơ trưởng nước ngoài đến dạy dỗ.

Để hành lý trên hộc phía trên chỗ ngồi là chuyện mà hầu hết người đi máy bay đều biết hoặc tuân thủ theo đề nghị của tiếp viên hàng không. Ấy vậy mà trên chuyến bay từ Phú Quốc về TP.HCM hôm qua, một khách nữ từ chối làm việc này mà còn nói lời khó nghe với tiếp viên hàng không có ý định giúp đỡ mình, gây ầm ĩ, gọi cho ông này bà nọ và định livestream lên Facebook…

Chưa hết, chị ta viện lý do có thai để không bỏ đồ phía trên để rồi khiến cơ trưởng nổi giận, trực tiếp đến dạy dỗ và bị nhiều người trên máy bay la ó.

Cơ trưởng nói chuyện với khách nữ không chịu cất hành lý theo đề nghị của tiếp viên hàng không.

Một người trên chuyến bay này kể lại vụ việc như sau: “Hôm qua, trên chuyến bay từ Phú Quốc về TP.HCM, tôi thấy chuyện lạ. Vị khách nữ ngồi hàng ghế đầu tiên cứ nằng nặc đòi để cả túi đồ to đùng dưới chân, không muốn cho lên hộc hành lí phía trên dù chị tiếp viên trưởng đã có ý muốn giúp đỡ.

Chuyện không có gì nếu như khách không nói câu: "Em để lên trên, nếu có gì, em chịu trách nhiệm".

Nữ tiếp viên trưởng rất cứng, yêu cầu khách tự để hành lí lên trên nếu không muốn đồ của mình "có gì".

Thế là khách lại bảo mang bầu, không đem lên được?! Nữ tiếp viên hỏi: “Thế chị có giấy khám thai không và bầu đã trên 7 tháng chưa?” thì khách nói mới có thôi chứ chưa biết.

Chị ta gọi cho ông này bà nọ, định livestream các kiểu, làm trễ chuyến khiến hành khách khác la ó quá trời.

Cuối cùng anh cơ trưởng bước ra với vẻ lạnh lùng, nghiêm nghị và hỏi: “Sao cô lại nói dối là có bầu? Tiếp viên của tôi không phải người hầu cho hành khách”. Thế là chị ta phải đứng dậy tự cất đồ của mình trong sự la ó của nhiều người”.

Dân mạng chỉ trích người phụ nữ thiếu ý thức khi đi máy bay.

Bức xúc với hành vi của khách nữ, nhiều dân mạng cho rằng cô ta thiếu ý thức, thiếu văn hóa và xem mình như "mẹ thiên hạ". Một số người thậm chí đề nghị cấm bay với khách này nếu thực sự gây trễ chuyến.

Cuối cùng, người kể lại việc trên nhắn nhủ mọi người.“Chốt lại là đi máy bay thì nhớ tuân thủ luật lệ, đừng đôi co với tiếp viên vì bạn không rành luật bằng họ đâu. Đừng để cơ trưởng bước ra vì họ có thể tống cổ bạn xuống nếu như cản trở chuyến bay”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...