logo kênh sao

Con gái trước khi qua đời luôn thều thào ‘Máy giặt hỏng rồi’, đến khi kiểm tra bà mẹ khóc ngất khi biết sự thật oan nghiệt

Rời bỏ chồng cũ 3 năm, Liên quyết định tái hôn để có thêm người chăm sóc con gái.

Sau khi li dị chồng cũ vì thói cờ bạc rượu chè, Liên một mình chăm sóc con gái nhỏ suốt 3 năm. Tuy nhiên, công việc buôn bán quá bận rộn, ông bà ngoại tuổi tác đã cao không trông được cháu, cuối cùng cô quyết định tái hôn. Lúc đó, con gái Liên mới 8 tuổi.

Chồng mới tên là Quang. Anh là người đàn ông có điều kiện, lại tốt bụng trong con mắt nhiều người. Bởi làm công việc hành chính, Quang có nhiều thời gian ở nhà hơn, còn Liên luôn lu bù với công việc buôn bán nên chỉ về nhà lúc tối muộn.

Con gái Liên là một cô bé ngoan ngoãn, chăm chỉ và có thành tích học khá tốt. Con bé rất hoạt bát, có thể làm một số việc nhà nên rất hào hứng. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau, lực học cô bé bỗng giảm sút, trở nên bướng bỉnh, ít nói. Thậm chí, nhiều lần Liên còn to tiếng với con gái trong bữa cơm khiến không khí gia đình luôn căng thẳng.

Screenshot_1

Ảnh minh họa. 

Những lúc nói chớp nhát được vài câu, con gái luôn kêu với Liên rằng máy giặt trong nhà bị hỏng. Tuy nhiên, những lúc như vậy, Quang chỉ thờ ơ nói rằng, không cần sửa máy giặt, anh rảnh rỗi có nhiều thời gian nên giặt tay cũng được. Chính vì thế, vấn đề đó chẳng mấy chốc Liên cũng đã quên.

Cho tới một ngày, đang làm việc Liên nhận được điện thoại báo con gái bị tai nạn. Phi một mạch đến bệnh viện, cô đau đớn khi biết cô bé đã qua đời. Thế rồi, những ngày sau đó Liên như người mất hồn, bỏ bê công việc, chẳng thiết ăn uống. Bỗng nhiên, cô nhớ đến lời nói của con, mấy tuần nay con bé mỗi lần nhìn thấy mẹ đều kêu ‘Máy giặt hỏng rồi’ và lấm lét nhìn sang dượng. Như phát hiện ra điều gì, Liên lập tức vào lục tung chiếc máy giặt để kiểm tra.

Screenshot_2

Ảnh minh họa. 

Liên đau thắt từng khúc ruột khi bên trong là những chiếc quần áo nhàu nát, còn vương chút máu cùng một tờ giấy nhỏ chi chít chữ. Thì ra, Quang không hề tử tế như cô tưởng. Anh ta luôn bắt con gái cô làm việc nhà, không vừa ý lại đánh đập, chửi bới rồi lại dọa nạt không được nói cho ai. Thời gian dài chịu đựng khiến con bé ngày càng sợ hãi, trầm cảm.

Screenshot_3

Ảnh minh họa. 

Trách Quang một thì Liên trách mình 10, chính cô đã vô tâm chỉ mải mê công việc mà không quan tâm đến con, lại tin người mù quáng. Cầm tờ giấy cùng đống quần áo trên tay, Liên run run quyết định báo cảnh sát.

BHCS: Trẻ vốn rất nhạy cảm, chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi, suy nghĩ của chúng. Dù có bận rộn tới đâu, các bậc cha mẹ hãy dành thời gian thích hợp để chăm sóc, quan tâm đến con mình. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...