kênh sao

Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha!

Suốt những năm tháng tuổi thơ, tôi ngập ngụa trong đòn roi, lời chửi mắng của ông Lê Tùng Vân. Hiện, tôi sẵn sàng xét nghiệm ADN, đứng trước pháp luật để làm rõ thực hư.

Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha!

Suốt những năm tháng tuổi thơ, tôi ngập ngụa trong đòn roi, lời chửi mắng của ông Lê Tùng Vân. Hiện, tôi sẵn sàng xét nghiệm ADN, đứng trước pháp luật để làm rõ thực hư.

Kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về bao tiền mỗi tháng?

Sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng mới đây, địa điểm Thiền am bên bờ vũ trụ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, làm dấy lên nhiều nghi vấn về hoạt động tôn giáo cũng như danh tính của những em nhỏ đang sống tại cơ sở tu hành gia

Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN

Trước lời thách thức từ người đứng đầu Thiền Am Bờ Vũ Trụ, ông Lê Tùng Vân . Trưa 26/10, bà Phương Hằng đã chính thức “on the mic” đáp trả căng đét.

Cô gái uống say được bạn trai dân IT đưa vào nhà nghỉ, rồi chốt cửa đi về

Tâm sự của một cô gái về anh bạn trai chỉ còn trong sách đỏ. Anh chàng bị động từ khâu thả thính đến tỏ tình, bạn gái

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và “chị đại”, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ

Mới đây, fanpage của báo CAND bất ngờ gọi tên nam IT vừa bị bắt giữ về tội cưỡng đoạt tài sản – Nhâm Hoàng Khang và nhân vật “chị đại”. Dưới phần bình luận là link bài có tiêu đề: “Cô hồn mạng” Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền… quái dị.

Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng, phanh phui toàn bộ sự thật

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng cùng người đàn ông nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân lên sóng livestream, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai cũng đã lên tiếng đáp trả.

Bãi bỏ lương cơ sở từ năm 2022, mức hưởng 10 khoản trợ cấp BHXH sẽ thay đổi ra sao?

Lương cơ sở là một trong những căn cứ để tính mức hưởng nhiều loại trợ cấp BHXH cho người lao động, chính vì thế, khi bãi bỏ lương cơ sở, đồng nghĩa với các khoản trợ cấp BHXH của người lao động cũng sẽ bị thay đổi theo.

Lo sợ bị đuổi việc vì nghỉ 2 tuần chăm sóc bố chồng nên tôi bảo em dâu đến viện thay ca, nào ngờ nhận được câu trả lời chát chúa

Trong khi tôi làm kế toán mà nghỉ liền 2 tuần chăm sóc bố chồng, còn em dâu nấu ăn cho công ty mà không dám xin nghỉ ngày nào.

Cha mẹ Diễm My – cô gái từng khiến “Tịnh thất Bồng Lai” đại náo – xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My – những người từng mâu thuẫn với “ Tịnh thất Bồng Lai ” khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài – đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái mình.

Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 chú tiểu đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất bóc phốt

Nổi tiếng từ sau khi 5 chú tiểu liên tiếp đoạt giải cao trong chương trình Thách thức danh hài, Tịnh thất bồng lai liên tục có những vụ lùm xùm.

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai “loạn luân” trên livestream bà Phương Hằng

Người con ruột là nhân chứng sống đứng ra tố cáo Trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai – Lê Tùng Vân có hành vi loạn luân , chăn dắt trẻ em để thực hiện hành vi trục lợi.

“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền quái dị

Trên đời này, nếu xếp Nhâm Hoàng Khang ở vị trí thứ 2 về độ “chơi dại” lấy số thì không ai dám nhận mình ở vị trí số 1.

Trước khi vay nợ 300 tỷ làm nhà máy oxy, CEO Đại Nam từng tuyên bố sốc: “Nói về tài sản, 5-700 tới 1 tỷ đô la Phương Hằng tôi có”

Trước khi vay nợ 300 tỷ làm nhà máy oxy, CEO Đại Nam từng tuyên bố sốc: “Nói về tài sản, 5-700 tới 1 tỷ đô la Phương Hằng tôi có”

CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ

Dư luận đang chia làm 2 phe, tranh cãi vì quyết định của Wendy Phạm . Nhiều người vội vàng ngăn cản cô, nhưng cũng không ít người cho rằng đây chỉ đơn giản là làm theo di nguyện của cố ca sĩ.

TIN HOT