kênh sao

Cuộc sống hiện tại của thiếu nữ làm mẹ năm 11 tuổi sau 15 năm gây chấn động dư luận

Cô gái từng dậy sóng giới truyền thông cách đây 15 năm khi tuyên bố có bầu với bạn trai năm 11 tuổi giờ đây đã làm mẹ của 3 đứa con.

Cuộc sống hiện tại của thiếu nữ làm mẹ năm 11 tuổi sau 15 năm gây chấn động dư luận - Ảnh 1

Valentina gây chấn động dư luận khi làm mẹ năm 11 tuổi.

Valentina Isaeva sinh ra trong gia đình không được hạnh phúc khi từ nhỏ đã thiếu vắng hơi ấm của mẹ, còn cha cô sớm qua đời vì thường xuyên say sỉn. Sau khi mẹ cô để lại đứa con đỏ hỏn mà đi, bà ngoại vì thương đứa cháu tội nghiệp đã nhận nuôi.

Cuộc sống hiện tại của thiếu nữ làm mẹ năm 11 tuổi sau 15 năm gây chấn động dư luận - Ảnh 2

Ông bố trẻ bị xét xử vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên, nhưng được hưởng án treo vì hứa rằng sẽ kết hôn với cô bé.

Để có tiền nuôi cháu, bà của Valentina phải làm lụng vất vả sớm tối nhưng vẫn không đủ. Khi Valentina 10 tuổi, bà ngoại cô cho một chàng trai trẻ 19 tuổi có tên Khabib Patakhonov, đến từ Khabib thuê một phòng trong nhà của mình. Thời điểm bấy giờ, Khabib đang làm việc tại một công trường gần nhà của bà cháu Valentina nên họ đã thương tình cho anh chàng về ở cùng vì anh không nơi ăn chốn ở.

Cuộc sống hiện tại của thiếu nữ làm mẹ năm 11 tuổi sau 15 năm gây chấn động dư luận - Ảnh 3

Cả hai tổ chức đám cưới như đã hứa.

Tuy nhiên, Khabib và Valentina đã sớm nảy sinh tình cảm yêu đương. Đặc biệt, cô bé đã tuyên bố mang thai chỉ vài tháng sau đó. Thông tin này không chỉ là cú sốc lớn đối với gia đình mà còn trở thành đề tài nóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông nước Nga.

Cuộc sống hiện tại của thiếu nữ làm mẹ năm 11 tuổi sau 15 năm gây chấn động dư luận - Ảnh 4

Cuộc sống hôn nhân của cô bé làm mẹ năm 11 tuổi này thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông nước Nga.

Khabib bị quy vào tội dụ dỗ trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, Khabib và Valentina đã cam kết trước tòa rằng cả hai sẽ kết hôn khi Valentina đủ 18 tuổi. Thậm chí, cô bé đã khóc hết nước mắt để xin tòa đừng tước đi tự do của bạn trai mình. Cuối cùng, anh chàng hưởng 3 năm tù treo. Valentina hạ sinh công chúa đầu lòng khi mới chỉ 11 tuổi, đặt tên là Amina.

Cuộc sống hiện tại của thiếu nữ làm mẹ năm 11 tuổi sau 15 năm gây chấn động dư luận - Ảnh 5

Valentina giờ đây làm mẹ của 3 đứa con.

Được biết, sau khi sinh con, Valentina tiếp tục đi học để tốt nghiệp trung học và thi vào trường đại học kỹ thuật. Còn Khabib chăm chỉ làm việc để chăm lo cho gia đình nhỏ. Chín năm sau, cặp đôi chào đón thành viên thứ hai, đó là một cậu con trai tên là Amir.

Khi những ồn ào năm xưa dần lắng xuống thì một vụ bê bối khác lại nổ ra khi Valentina xuất hiện trên truyền hình và nói rằng cô cần giúp đỡ. Theo đó, Valentina tố chồng thường xuyên động tay động chân với mình và cô đã tham gia show truyền hình cùng người bạn trai mới.

Cuộc sống hiện tại của thiếu nữ làm mẹ năm 11 tuổi sau 15 năm gây chấn động dư luận - Ảnh 6

Valentina từng gây xôn xao khi tiết lộ chồng mình vũ phu và cô đã sánh bước cùng bạn trai mới trong một show truyền hình.

Valentina đã nói với chồng mình rằng: "Mối quan hệ của chúng ta dần trở nên đáng sợ. Tôi sợ anh. Tôi sợ rằng mối quan hệ này sẽ trở nên tồi tệ hơn. Tôi không thể tiếp tục. Tôi không yêu anh và muốn ly hôn với anh".

Nhưng chỉ vài tháng sau, Valentina lại tiếp tục gây hoang mang dư luận khi tuyên bố hai vợ chồng vẫn chung sống với nhau rất yên ổn, thậm chí còn chuẩn bị chào đón thành viên mới lần thứ ba. Thông tin này khiến cô liên tục nhận được những cuộc gọi xin phỏng vấn từ các đài truyền hình. Họ hoài nghi rằng đứa trẻ không phải con ruột của Khabib và yêu cầu cô xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, Valentina đã từ chối và cho rằng cô không cần chứng minh điều này với bất cứ ai.

Cuộc sống hiện tại của thiếu nữ làm mẹ năm 11 tuổi sau 15 năm gây chấn động dư luận - Ảnh 7

Con gái đầu lòng của vợ chồng Valentina đã bước sang tuổi 15, còn cô năm nay 26 tuổi.

Hiện tại, con gái đầu lòng của hai vợ chồng đã tròn 15 tuổi và trông giống hệt mẹ của mình. Cô bé thường bị nhầm lẫn là chị em mỗi khi đi cùng mẹ của mình. Hai mẹ con vô cùng thân thiết và thường xuyên đi mua sắm cùng nhau. Ước mơ của Amina là trở thành một chuyên gia trang điểm và cô nàng cũng thường họa mặt cho mẹ của mình.!

Giờ đây, Valentina và Khabib mặc dù không sống chung nhưng họ cũng không ly hôn. Khabib vẫn thường đến thăm các con của mình. Đặc biệt, Valentina khẳng định rằng cô không hề hối hận khi sinh con khi mới 11 tuổi và Amina cảm thấy tự hào về mẹ của mình.

Xem thêm: Nơi an nghỉ lạnh lẽo của công tử ăn chơi khét tiếng miền Tây