logo kênh sao

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà

Đăng đàn tố cô gái được mình cưu mang lại chính là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình, cô vợ khiến dân mạng phẫn nộ thay.

Ngoại tình luôn là chủ đề gây nhức nhối trên mạng xã hội, trong khi nhiều trường hợp lén lút qua lại với người khác để chính thất bắt được thì vẫn có những kẻ ngang nhiên phản bội ngay trước mắt đối phương, "coi trời bằng vung".

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 1

Mặc dù trong chuyến du lịch có cả chính thất nhưng họ vẫn ngang nhiên chụp ảnh tình tứ với nhau, thậm chí còn ân ái.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao drama ngoại tình của một chị chủ shop quần áo. Đáng trách hơn cả là Tuesday lại chính là người được cô vợ cưu mang, coi như máu mủ ruột thịt trong lúc không công ăn việc làm, một mình nuôi con nhỏ. Thế nhưng, chẳng thể ngờ đến một ngày chính thất phát hiện ra mình đã nuôi ong tay áo.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 2

Tuesday ngang nhiên "mượn chồng" người khác.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 3

Cặp đôi ngang nhiên "múa rìu qua mắt thợ".

Nguyên văn dòng chia sẻ có nội dung như sau:

“Tôi xem nhiều phim, đọc nhiều phốt mà chưa bao giờ tao nghĩ chính em là nhân vật chính trong cái drama này. Nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà.

3 năm trước nó bỏ chồng, biết tôi có shop quần áo nó vào xin việc rồi kể lể gia cảnh “bây giờ em không công ăn việc làm, con nhỏ chị giúp em”. Quen biết từ trước, cũng xinh xắn lại rơi vào hoàn cảnh như vậy nên tao cũng thương nhận làm. Cho bé nhân viên đang làm nghỉ việc để nó quán xuyến cửa hàng, cưu mang coi như em gái trong nhà. Chơi bời ăn uống đưa đi theo, điện thoại không có tôi mua cho rồi trừ tiền dần, quần áo thiếu cứ lấy ở shop mặc trước, tính tiền sau. Con nó đi học về chiều nào tôi cũng đưa đi chơi, không tiếc gì luôn vì nó thiệt thòi cảnh 1 mình nuôi con.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 4

Trang cá nhân của Tuesday được chính thất chia sẻ trong bài phốt.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 5

Gã đàn ông bội bạc bị chỉ trích nhiều nhất hôm nay.

Chồng tôi thì làm nhà nước, lương 12,5 triệu nhưng không bao giờ tôi thèm động tới lương hắn. Nhà cửa, xe cộ đều tên tôi, con cái học hành tôi cũng bỏ tiền, đến cả cái sịp hắn mặc cũng tôi sắm cho. Lần trước hắn bồ bịch đã xin tôi tha thứ 1 lần rồi, nghĩ cho con cái tao bỏ qua hết.

Thế mà bọn nó cái gì cũng biết, mỗi biết điều là không biết. Đợt vừa rồi tôi phát hiện ra nhờ dịp đi du lịch ở Quảng Ninh. Nào là giả vờ say xe gục vào vai chồng tôi, đi chơi thì tôi ôm con còn 2 đứa nó nhảy nhót tắm biển đùa nghịch với nhau, lúc đi tàu tôi còn chụp ảnh cho 2 đứa nó… Tôi vô tư và tin tưởng nên không nghĩ gì luôn.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 6

Thương như em gái trong nhà, nào ngờ chị vợ bị lừa một vố để đời.

Cho đến tối đi ăn thì tôi mệt quá về trước, lúc nó về sau thì gọi chồng tôi ra mở cửa. Chồng tôi nghĩ tôi ngủ say mẹ rồi nên không đề phòng gì. Ra mở cửa 15 phút không thấy vào phòng, tao chột dạ ngó ra phòng khách thấy 2 đứa nó đang hôn hít, cọ nhau ở phòng khách. Sững sờ, vì không bao giờ nghĩ được bọn nó trơ trẽn như vậy. Vợ và con trai nằm trong phòng cách đúng 1 bức vách. Tao nén nhịn vì mọi người đang đi chơi không muốn làm mất vui.

Hôm sau về đưa mọi người về hết, còn mỗi tôi với con này thì tôi mới làm việc. Mới đầu tôi chỉ bảo nó là chia tiền đi chơi rồi thu dọn đồ khỏi đây, tôi không nhận nó làm em nữa. Thế là nó dựng ngược lên hỏi tôi “Chị làm sao đấy? Sao lại cho em nghỉ? Em muốn nói chuyện 3 mặt 1 lời”. Tới lúc này tôi mới chơi bài ngửa thì câm luôn, quỳ xuống xin lỗi, vì cãi thế nào được nữa???

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 7

Cô ả quỳ gối van xin chị vợ sau khi chuyện vỡ lẽ.

Xong vừa rồi tôi check lại camera thì mới thấy chiều nào bọn này cũng cọ nhau trong shop tôi.

Thậm chí quay mẹ camera đi để che giấu mọi người ạ.

Nói chung tôi ngu, có mắt như mù, giờ sáng mắt ra rồi tôi không tiếc gì đôi này nữa. Tôi ship cho bọn nó đến với nhau luôn. Tiếc bố mẹ chồng thôi, ông bà tốt lắm”.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 8

Đoạn trích xuất camera tố cáo cặp đôi ngoại tình.

Ngay sau xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng tải của cô vợ đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán rôm rả, đặc biệt là hội chị em bỉm sữa. Hầu hết mọi người đều chỉ trích gay gắt người chồng bội bạc và người phụ nữ trơ trẽn giật cả chồng của ân nhân giúp đỡ mình lúc khó khăn.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 9

Nhiều khách hàng đã nhắn tin cho chị để mách tội.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 10

Chỉ vì quá chủ quan, cô vợ bị nhân viên quyến rũ chồng mình.

Bên cạnh đó, nhiều người để lại lời động viên mong chị vợ sớm vượt qua cú sốc về tinh thần này. Một phần cũng do chính thất đã quá chủ quan khi để "mỡ treo miệng mèo" nên họ mới ngang nhiên ngoại tình như vậy.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 11

Anh chồng van xin tha thứ nhưng không thành.

Cưu mang mẹ đơn thân như em ruột, vợ ngã ngửa vì Tuesday mượn chồng những lúc vắng nhà - Ảnh 12

Cô vợ nhất quyết không làm hòa sau mọi chuyện xảy ra.

Hiện câu chuyện vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên nhiều hội nhóm với hy vọng không gặp phải trường hợp tương tự xảy ra.

Nguồn: Afamily

Loading...