logo kênh sao

Đăng ảnh 4 cậu con trai 'đẹp như tranh vẽ' nhưng vẫn ế lên mạng, bà mẹ Nghệ An được nhiều cô gái xin làm con dâu

Mới đây, một bà mẹ ở Nghệ An đã được cư dân mạng khen ngợi hết lời, nhiều cô gái xin được làm con dâu khi bà đăng tải hình ảnh 4 cậu con trai “đẹp như tranh vẽ” nhưng vẫn ế lên mạng để tuyển dâu.

Không chỉ 1 con mà tận 4 đứa con trai đến tuổi cập kê được người mẹ này đăng lên mạng xã hội để tìm vợ với lý do ế. Tuy nhiên, ai cũng phải trầm trồ khi nhìn vào nhan sắc của 4 cậu con trai, cậu nào cũng long lanh "đẹp như tranh vẽ".

Nghệ An, tuyển con dâu,  bà mẹ ở Nghệ An

Nội dung người mẹ đăng tải như sau:

"Cô là 1 fans cứng của trang Nghệ An, thấy các cháu đăng ảnh 2 gia đình ở Đô Lương và Diễn Châu tuyển người yêu cho 5 cô con gái. Vậy nên, cô mạo muội nhờ các cháu đăng ảnh ni lên tuyển giúp cô 4 cô con dâu cho 4 thằng cu nhà cô.

Đứa mô cũng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế. Cháu nào ưng về làm dâu Cửa Lò không ạ, cô cảm ơn".

Nghệ An, tuyển con dâu,  bà mẹ ở Nghệ An

Kèm theo bài viết là hình ảnh của gia đình cùng với 4 đứa con trai sàn sàn nhau và nhan sắc thuộc dạng khá trở nên.

Được biết, người mẹ tâm lý này mới 48 tuổi, bà đã làm điều bất ngờ để đến khi con trai phát hiện thì ai cũng phải sững sờ. Trong nhà, anh trai cả sinh năm 1994, anh kế sinh năm 1996, cậu thứ 3 sinh năm 2000 tiếp theo là em trai sinh năm 2003 và chỉ có một em gái út sinh năm 2009.

Nghệ An, tuyển con dâu,  bà mẹ ở Nghệ An

Nhiều cô gái mạnh dạn xin ứng tuyển.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhận được sự quan tâm rất nhiều của cư dân mạng. Trong khi đó, rất nhiều các cô gái độc thân vào xin được làm dâu của người mẹ Nghệ An này.

Hiện tại bức ảnh vẫn đang gây sốt và Facebook cá nhân của 4 chàng trai trong ảnh không ngừng được theo dõi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...