kênh sao

Đây là độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất, anh em hãy chú ý nhé!

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà tâm lý học, phụ nữ dễ ngoại tình nhất vào độ tuổi 35. Họ dễ rung động, ngả vào vòng tay của người đàn ông khác.

Độ tuổi phụ nữ dễ ngoại tình nhất

Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ dễ ngoại tình nhất vào độ tuổi 35. Lúc này, phụ nữ đã ổn định về sự nghiệp, gia đình, nên đã có nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân và đầu tư vào những sở thích riêng. Họ dễ rung động, ngả vào vòng tay của người đàn ông khác, đặc biệt là với đồng nghiệp ở nơi công sở.

Ở độ tuổi này, hàm lượng hormone trong cơ thể phụ nữ gia tăng, khiến họ cảm giác bản thân quyến rũ, căng tràn năng lượng. Họ bắt đầu để ý đến ăn mặc, muốn chăm sóc cơ thể, và trái tim dễ rung động khi được cưa cẩm. Đặc biệt, nếu người chồng của họ quá vô tâm và không để ý đến cảm xúc của họ. 

phu-nu-ngoai-tinh-22343-01

Gửi đàn ông: Phái đẹp dù ở độ tuổi nào vẫn cần được yêu thương, trân trọng

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào, ở tận sâu trong tâm khảm, họ vẫn khao khát có được một gia đình nhỏ đủ nhiều hạnh phúc, một người đàn ông lúc nào cũng nắm tay họ, từ những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất, đi qua cả trọn đoạn trầm luân cười khóc sau này.

Phụ nữ khi yêu vô cùng say đắm và nồng nhiệt. Thế nhưng, khi mọi hy sinh của họ không được đáp lại đúng cách. Thậm chí bị chính người đàn ông họ yêu thương chà đạp và khinh thường, họ sẽ cảm thấu trái tim rạn vỡ, rơi vào nỗi đau đớn tận cùng.  

Ngoại tình, dù vì lý do gì cũng là chuyện sai trái. Nhưng xin gửi đến những người đã bước vào hôn nhân, cả đàn ông và phụ nữ: một khi đã lựa chọn nhau, xin hãy trân trọng và thấu hiểu nhau bằng cả trái tim.

Thời điểm phụ nữ dễ ngoại tình nhất

Khi xa nhau

Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống quan hệ của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại.

Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Do vậy, bạn nên chủ động đến với nàng nếu hai bạn đang phải sống xa cách nhau.

Khi cảm thấy chồng không còn yêu mình

Khi công việc quá nhiều hoặc gặp khó khăn trong công việc khiến bạn đang rối bời stress, bạn không muốn vợ mình phải lo lắng nên đã che giấu.

Tuy nhiên, chính điều này đã khiến vợ bạn cảm thấy bạn dần xa cách với họ, cảm thấy bạn lạnh nhạt và chán bạn, lúc này có người khác tới và cho cô ấy cảm giác được quan tâm yêu thương… Điều này đã dẫn tới việc vợ bạn ngoại tình.

Không hòa hợp trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối không mang lại sự thỏa mãn cũng là một nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình. Mặc dù, tình cảm vợ chồng tốt đẹp vô cùng nhưng để hôn nhân được lâu bền thì cả hai phải đáp ứng được nhu cầu tâm sinh lý của nhau.

Sau khi phải kiêng cữ

Việc phải "nhịn chuyện ấy" lâu ngày khiến phụ nữ ham muốn. Sau giai đoạn kiêng cữ của nàng, bạn hãy nhanh chóng "hâm lửa" đời sống quan hệ của vợ chồng sau một thời gian đã bị "nguội lạnh".

Khi căng thẳng

Mặc dù stress được coi là trạng thái tâm lý tiêu cực, tuy nhiên nó lại kích thích ham muốn ở nàng. “Chuyện ấy” đặc biệt giúp giảm đau đầu do stress.

Nếu “đối phương” của bạn đang bị stress thì một trong những phương thức giúp cô ấy giải tỏa và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống là hãy tế nhị và đưa nàng vào cuộc “yêu” và giúp nàng thăng hoa một cách dễ dàng.

Xem thêm: Nguyễn Sin hả hê khi Huấn Hoa Hồng bị ‘tóm cổ’ sau nửa tháng phát lệnh truy tìm


Loading...