kênh sao

Em kết nghĩa bất ngờ lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long

Theo nữ ca sĩ Kavie Trần, con gái út Vân Quang Long – bé Helen được cố ca sĩ vô cùng thương yêu. Anh luôn dành cho cô bé những gì tốt đẹp nhất.

tai nghe không dây

Sau sự ra đi của Vân Quang Long, chuyện đời tư của cố ca sĩ vẫn là chủ đề khiến dư luận bàn tán. Mới đây, sau lễ cúng 100 ngày của giọng ca nhóm 1088, có nhiều lời thêu dệt cho rằng bé Helen – con gái út Vân Quang Long không phải là giọt máu của anh. Nhân dịp cô bé nhận được món kỷ vật vô giá từ cha, nữ ca sĩ Kavie Trần, người em gái kết nghĩa của cố nghệ sĩ đã lên tiếng thanh minh cho mẹ con Linh Lan.

Theo đó, trước khi qua đời không lâu, tại Mỹ, Vân Quang Long từng mua một số đồ dùng, mỹ phẩm, quần áo,… làm quà cho người thân ở Việt Nam như thuốc men cho cha mẹ, đồ chơi cho các con. Em gái kết nghĩa của cố nghệ sĩ là nữ ca sĩ Kavie Trần đã thu dọn cẩn thận chiếc vali kỷ vật mà đàn anh để lại và tìm cách chuyển toàn bộ hành lý về Việt Nam cho người thân của đàn anh.

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 1

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 2

Nữ ca sĩ Kavie Trần thông báo vào ngày 9/3 vừa qua: “Kavie đã gửi trọn vẹn cái vali của anh Vân Quang Long về cho gia đình bên Việt Nam mấy hôm rồi. Coi như việc làm tình nghĩa cuối cùng giành cho anh mình cũng đã hoàn tất trọn vẹn. Kavie làm tất cả bằng sự chân tình của mình. Nên ai có xuyên tạc hay vu khống gì sai cho mình thì mình cũng không bận tâm nữa đâu. Từng món quà sẽ đến được tận tay của từng người thân bên Việt Nam.

Chia ra hai thùng quà cho trọn vẹn nghĩa tình đôi bên. Thấy Mẹ anh Long và hai người vợ, 3 đứa con vui mừng khi biết tin sắp nhận được quà là Kavie mãn nguyện lắm rồi. Trò chuyện với những người thân của anh Long bên Việt Nam thì Kavie mới hiểu được từng nỗi đau và sự mệt mỏi của họ như thế nào trước nhiều ý kiến dư luận bữa giờ. Chỉ cầu xin cho họ được bình an, mạnh khoẻ".

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 3

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 4

Là người em thân thiết, Kavie Trần từng chạy đôn chạy đáo lo tang ma tại Mỹ cho Vân Quang Long. Chị cũng từng gặp phải một số gièm pha nhưng không mấy quan tâm.

Có thể thấy, nếu không có biến cố lớn, Vân Quang Long sẽ gửi rất nhiều quà về Việt Nam cho gia đình. Tấm lòng và sự quan tâm của cố ca sĩ dành cho mọi người khiến ai nấy đều xúc động. Trong suốt thời gian bôn ba tại xứ người, giọng ca nhóm 1088 vẫn luôn hướng về gia đình.

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 5

Được sự giúp đỡ của Kavie Trần, chiếc đèn ngủ hình chú heo màu hồng – một trong những kỷ vật của người quá cố đã đến tay con gái út Vân Quang Long.

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 6

Sau khi bé Helen nhận được quà của cha, vợ hai Vân Quang Long là người đẹp Linh Lan đăng bài viết công khai cảm ơn Kavie Trần đã giúp cô gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam để hoàn thành tâm nguyện của nam ca sĩ.

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 7

Sau đó, Kavie Trần cũng có đôi lời chia sẻ xung quanh sự việc. Cụ thể, nữ ca sĩ xác nhận chú heo hồng thuộc sở hữu của bé Helen và 3 con của Vân Quang Long có cùng máu mủ: “Trải qua bao nhiêu gian truân thì cuối cùng con Heo Ba Long mua cho bé Helen cũng đã đến tận tay của con. Nhìn con ôm nó trong lòng với một nụ cuời rất xinh đẹp và hồn nhiên làm Cô hạnh phúc lắm. Cô Kavie hứa sẽ sắp xếp công việc trong thời gian sớm nhất để quay Clip kể rõ về câu chuyện này. Cô Kavie xác nhận kỷ vật chiếc đèn ngủ con heo màu hồng là chắc chắn thuộc sở hữu của bé Helen. Con cứ yên tâm ôm chặt tình yêu thương của Ba Long giành cho con trong lòng nhe.

Cô biết rõ khi còn sống, Ba Long yêu thương con nhiều lắm vì con là gái út nhỏ nhất trong 3 anh chị em. Ba Long yêu thuơng 3 tụi con nhiều như thế nào thì Cô cũng sẽ yêu thuơng 3 tụi con nhiều như vậy. Mong con gái Út có một tuổi thơ thật vui tuơi và sẽ ngoan ngoãn, học giỏi như anh chị Trác Kỳ, Trác Hy. Ba anh chị em tụi con là anh em máu mủ với nhau và là niềm tự hào của Ba Long nhiều lắm đấy. Cô tin chắc chắn là ở trên thiên đàng Ba Long sẽ luôn phù hộ cho Ông Bà Nội và cho ba tụi con rất nhiều".

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 8

Con gái út Vân Quang Long cười tươi, tay ôm chặt lấy món đồ chơi và đứng bên cạnh di ảnh của cha.

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 9

Vợ hai Vân Quang Long cũng bày tỏ sự ái ngại khi để chị Kavie Trần bị lời ra tiếng vào chỉ vì giúp đỡ gia đình nhận lại kỷ vật của người quá cố: “Hai mẹ con Linh Lan và bé Helen xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị đã gửi con heo này về Việt Nam đến tận tay cho bé Helen. Được biết, chị đã chịu nhiều oan ức khi nhiều người không hiểu đầu đuôi câu chuyện và đã vu khống cho chị là đi ăn cướp cái vali bên Mỹ của anh Long, tự ý gửi chiếc đèn con heo màu hồng cho mẹ con em. Dù bị thế nào nhưng chị vẫn im lặng trước búa rìu dư luận.

Hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm vì chị đã thực hiện được tâm nguyện cuối cùng của anh Vân Quang Long dành cho bé Helen. Đây cũng là một giá trị tinh thần to lớn và minh chứng về tình cảm yêu thương mà anh Long dành cho con gái út Helen. Em thiết tha mong chị hãy lên tiếng để kể cho mọi người nghe về câu chuyện kỷ vật cuối cùng này của anh Long để hai mẹ con em không bị người khác xuyên tạc ra nhiều điều không hay. Một lần nữa hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm và mong nhận được hồi âm của chị. Xin anh Long phù hộ cho những việc làm mà chị đã dành cho những người thân của anh Long ở Việt Nam".

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 10

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 11

Cô nhóc hiện đang ở với mẹ.

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 12

 

Em kết nghĩa lên tiếng bênh vực con gái út Vân Quang Long - Ảnh 13

Sinh thời, Vân Quang Long rất thương con gái nhỏ.

Linh Lan cũng mong người chị họ ở Mỹ lên tiếng để kể câu chuyện phía sau món đồ chơi cựu thành viên nhóm nhạc 1088 mua tặng con gái cưng. Kavie Trần chia sẻ trước khi gửi đồ đạc của Vân Quang Long về Việt Nam, cô đã gọi điện hỏi ý kiến bố mẹ, hai người vợ của cố ca sĩ và nhận được sự đồng ý. Nữ ca sĩ tâm sự: “Mẹ anh Long và chị Ái Vân (vợ đầu) hết lời cảm ơn tôi. Linh Lan (vợ thứ hai của Vân Quang Long) thì xúc động khi nghe tôi nói anh Long mua cho con gái Hellen chiếc đèn ngủ hình con heo màu hồng. Họ bày tỏ ái ngại vì tôi phải tốn cước phí cao khi gửi chiếc vali to từ Mỹ về. Tôi không nề hà gì cả mà xem đây như việc cuối cùng tôi có thể làm cho anh Long và người thân của anh".

Xem thêm: Sao Việt chia buồn khi mẹ chồng Việt Hương qua đời