logo kênh sao

Giả làm phụ huynh đưa ‘mồi nhử’ 300 triệu thử lòng bạn trai, cô gái nhận ngay cái kết bất ngờ

Khác xa với những câu chuyện ngôn tình, chàng trai đồng ý ngay tức khắc khi nhận được tin nhắn từ bố mẹ bạn gái hứa sẽ đưa 300 triệu nếu chia tay.

Có câu: "Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai" quả chẳng sai. Các chàng trai thường dễ say nắng trước những cô nàng có ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút. Còn hội chị em nhiều người cũng bị nghiêng ngả trước những lời mật ngọt của đấng mày râu.

Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng đúng với câu nói trên. Hội chị em đôi khi không phải chỉ "yêu bằng tai" mà còn dùng phép thử để kiểm tra. Cao thủ như cô nàng dưới đây, đóng giả bố mẹ để thử lòng bạn trai yêu hai năm.

Cô gái nhắn: "Cô chú xin cháu hãy rời xa con gái cô đi. Cô đi xem hai đứa không hợp và cô không muốn con gái lấy chồng xa". Ban đầu, chàng trai đáp: "Chúng cháu yêu nhau đến nay cũng đã được hai năm và cháu rất muốn lấy Lan làm vợ. Cháu xin cô hãy hiểu cho tình cảm của bọn cháu ạ".

Nhưng ngay khi phía kia đề ra mức giá 300 triệu để bù đắp thanh xuân thì chàng trai không cần suy nghĩ đến 1 phút, chuyển ngay số tài khoản. Quá thất vọng, cô gái lộ mặt và nói lời chia tay bạn trai.

Giả làm phụ huynh đưa mồi nhử 300 triệu thử lòng bạn trai, cô gái nhận ngay cái kết bất ngờ-1Giả làm phụ huynh đưa mồi nhử 300 triệu thử lòng bạn trai, cô gái nhận ngay cái kết bất ngờ-2

Dùng 300 triệu thử lòng bạn trai, cô gái nhận được cái kết phũ phàng.


Trước pha xử lý nhanh nhưng không chính xác của chàng trai, nhiều người cho rằng anh quá tin người và thực dụng. Bên cạnh đó, cũng có người trêu chọc chàng trai khi đưa ra quyết định chọn tiền thay vì tình.

Trên một diễn đàn đã đăng tải lại câu chuyện này và bình luận: "Thanh niên trẻ tuổi em tôi đang khóc vì tham tiền không chữa được. Ai đời mẹ người yêu bảo chia tay đi rồi bả cho 300 triệu tiền đền bù, ông xử lí thế này. Xét về lý thì sai nhưng xét về tình thì em cũng (không - pv) đúng chỗ nào.

Mà tôi cũng nể con người yêu nó, quả thử lòng này phải đưa ngay vào đề thi đại học mới xứng tầm. Tự nhiên lại mất... người yêu".

 

Giả làm phụ huynh đưa mồi nhử 300 triệu thử lòng bạn trai, cô gái nhận ngay cái kết bất ngờ-3Giả làm phụ huynh đưa mồi nhử 300 triệu thử lòng bạn trai, cô gái nhận ngay cái kết bất ngờ-4Giả làm phụ huynh đưa mồi nhử 300 triệu thử lòng bạn trai, cô gái nhận ngay cái kết bất ngờ-5Giả làm phụ huynh đưa mồi nhử 300 triệu thử lòng bạn trai, cô gái nhận ngay cái kết bất ngờ-6

Dân mạng người chỉ trích, người lại đồng tình với cách xử lý của chàng trai.

Nguồn: Dân Trí

Loading...