logo kênh sao

Giữa đám cưới, bố chú rể tuyên bố là người yêu cũ của mẹ cô dâu, hy vọng con trai viết tiếp tình dang dở

Những tưởng chuyện này chỉ có ở trên phim ảnh vậy mà nó lại hiện hữu ngay trước mắt khiến cô dâu chú rể không biết nên buồn hay nên vui...

Chịu ảnh hưởng của nữ sĩ Quỳnh Dao, hầu hết các tiểu thuyết ngôn tình, bộ phim thần tượng thời nay thường xuất hiện quá nhiều tình huống kinh điển nhàm chán như: tai nạn giao thông, mất trí nhớ, nữ chính giỏi giang nhà nghèo gặp nam chính cao phú soái, hay đôi trẻ bất chấp đến với nhau dù hai gia đình là kẻ thù truyền kiếp,...Vậy nếu một ngày, "cẩu huyết" hiện hình trong đời sống thực tế thì sẽ như thế nào?

Vậy bạn cần chuẩn bị một xô hứng "máu chó" sau đây.

Chẳng là, một anh thanh niên đi ăn đám cưới đồng nghiệp ai ngờ được chứng kiến một "bộ phim ngôn tình" phiên bản thực, thấy vui nên chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng vui.

Giữa đám cưới, bố chú rể tuyên bố là người yêu cũ của mẹ cô dâu, hy vọng con trai viết tiếp tình dang dở - Ảnh 1

‘Bố đẻ là người yêu cũ của mẹ vợ”

Chuyện kể rằng, anh bạn đồng nghiệp của người kể chuyện có yêu một cô gái cùng huyện nhưng khác xã. Hai người yêu nhau được 5 năm thì dự tính kết hôn. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình mà không rõ lý do.

"Nghe đâu, ngay trong lần đầu gặp nhau, bố anh đồng nghiệp của mình và mẹ cô bạn gái đã kiên quyết nói rằng hai bên không hợp, lấy nhau về kiểu gì cũng sẽ không được hạnh phúc." - chủ thớt chia sẻ.

Không chỉ chú rể cô dâu cảm thấy lý do phản đối này ngượng gạo mà chính anh đồng nghiệp cũng không thấy hợp lý: "Đồng nghiệp mình và bạn gái yêu nhau, thắm thiết bao nhiêu năm hương lửa mặn nồng, làm gì có chuyện không hợp mới chẳng không hạnh phúc."

Giữa đám cưới, bố chú rể tuyên bố là người yêu cũ của mẹ cô dâu, hy vọng con trai viết tiếp tình dang dở - Ảnh 2

Để chiến thắng gia trưởng hai bên nhà, chú rể "thưởng" ngay cho cô dâu chiếc bụng bầu. (Ảnh minh họa)

Rồi sau nhiều lần dằn vặt, đấu tranh vì tình yêu, hạnh phúc, cặp đôi quyết định "gạo nấu thành cơm". Thế là hai gia đình cũng phải buộc tổ chức hôn lễ. Và cũng chính trong đám cưới, lý do phản đối thực sự được phơi bày trước quan viên hai họ.

"Hôm nay, trong đám cưới của con trai mình, bố anh đồng nghiệp mới lên sân khấu tuyên bố với quan hai họ rằng ông chính là người yêu cũ của mẹ cô dâu. Vì tuổi trẻ bồng bột và còn nhiều những sai lầm, thế nên ông và mẹ cô dâu đã không đến được với nhau. Nay ông hy vọng con trai và con dâu của mình sẽ thay cho ông và mẹ cô dâu viết tiếp câu chuyện tình mới chớm nở đã thành dang dở trong quá khứ.

Mẹ cô dâu nghe thế thì ngượng chín mặt, bà cũng lên phát biểu rằng nếu như cho bà quay trở lại tuổi trẻ, bà cũng sẽ không cưới bố chú rể, vì nếu như làm thế thì các con của bà sẽ không có được hạnh phúc như ngày hôm nay." - theo lời chia sẻ của chủ thớt, đây là lần đầu tiên đi đám cưới 500 nghìn mà được cười nguyên từ lúc đến cho tới lúc về.

Giữa đám cưới, bố chú rể tuyên bố là người yêu cũ của mẹ cô dâu, hy vọng con trai viết tiếp tình dang dở - Ảnh 3

Câu chuyện mặc dù chưa được xác thực, nhưng đã nhận về nhiều bàn luận của cư dân mạng. (Ảnh minh họa)

Chuyện tình bố chú rể là người yêu cũ của mẹ cô dâu sau khi đăng tải đã thu hút hàng tá icon "haha" từ cư dân mạng và hàng trăm ý kiến khác nhau.

"Mình đẻ con trai, người yêu cũ của mình đẻ con gái. Đọc câu chuyện trên thì thấy vui đó, nhưng nếu là mình thì mình cũng không mong sau này chúng nó sẽ yêu nhau….”.

"Chuyện này mình cũng gặp nhiều rồi. Trái Đất nhỏ quá mà. Nhưng trường hợp này thì chắc là happy ending thôi, chỉ cần chúng ta làm rõ với nhau mọi chuyện ngay từ đầu thì hai bên đều dễ xử”.

"Hay nhất là phát biểu của mẹ cô dâu. Quá chuẩn mà không thấy ngại hay quá đáng. Đúng nghĩa người lớn biết chuyện”.

Giữa đám cưới, bố chú rể tuyên bố là người yêu cũ của mẹ cô dâu, hy vọng con trai viết tiếp tình dang dở - Ảnh 4

Cư dân mạng được phen cười thả ga.

Dù câu chuyện chưa được xác thực nhưng số đông cư dân mạng đều hy vọng cô dâu chú rể sẽ viết tiếp tình yêu "oan gia" bỏ lỡ trước đây của ông xui bà xui.

Nguồn: Afamily

Loading...