kênh sao

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người

Chồng trẻ của cô dâu 62 tuổi tiết lộ thường xuyên bị bà xã cắn đến bầm tím người và để lại nhiều dấu răng.

Sau khi công khai việc ‘đập đi xây lại’, cô dâu 62 tuổi đã trở thành tâm điểm của dư luận. Bên cạnh việc xuất hiện với gương mặt sưng vù, miệng méo khiến nhiều người lo lắng sức khoẻ của cô dâu 62 tuổi thì không lâu sau đó, cô dâu Thu Sao còn mạnh dạn tuyên bố sẽ trùng tu vòng 1.

Chiều 1/7, cặp đôi cô dâu Thu Sao – Hoa Cương tiếp tục trở thành đề tài của cộng đồng mạng khi livestream trên facebook có lượt theo dõi khủng của mình. Trong quá trình livestream, cô dâu 65 tuổi ăn mặc gợi cảm, ngồi vào lòng chồng trẻ. Thái quá hơn, khi cô dâu 62 tuổi còn không quên nũng nịu chẳng khác một ‘đứa con nít’ như bắ chồng trẻ ẵm bồng, đút cơm dù vẫn còn linh hoạt. Ngoài ra, cô dâu 62 tuổi liên tục thể hiện tình cảm với chồng trẻ khiến nhiều người nhức nhói.​

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 1

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 2

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 3

Chưa dừng lại ở đó, trong phần livestream, chú rể Hoa Cương vô tình tiết lộ rằng mỗi lần vợ tức giận lại lên ‘cơn’ giận dỗi làm trò con nít. Đỉnh điểm hơn, cô dâu 62 còn cắm chồng trẻ đến cả bầm tím tay, để lại nhiều vết tích.

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 4

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 5

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 6

Ngoài việc bị vợ thường xuyên cắn đến bầm tím người mỗi khi không vui, chú rể Hoa Cương còn cho biết mỗi khi anh nấu cháo cho vợ ăn nhưng cô dâu 62 tuổi không hài lòng khiến anh phải đổ đi và nấu lại tận 3 lần.

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 7

Mặc dù bị bà xã ‘hành hạ’ nhưng chú rể Hoa Cương vẫn cho biết rằng kiếp trước mắc nợ cô nên kiếp này gặp được chị nên rất hạnh phúc, vui vẻ yêu chiều vợ.

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 8

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 9

Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người - Hình 10

Với đoạn livestream này của cô dâu 62 tuổi và chú rể Hoa Cương đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng đã cho rằng cả hai đã làm quá lố nên để lại những lời chỉ trích: “Làm Lố! Trai trẻ bám váy bà ngoại 64 tuổi , không giống ai”, “Giờ càng ngày càng không có tí thiện cảm nào”, “Bà có tiền thì cháu cứ cố gắng chăm bà cho tốt sau nay còn hưởng”, “Dù ở độ tuổi nào ai cũng có quyền yêu thương hạnh phúc nhưng đừng lố quá. Anh chị làm vậy chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi “, “Bọn này toàn làm trò cho thiên hạ cười đáng nhẽ mình chỉ xem thôi không bình luận nhưng thấy càng ngày càng lố bịch trên mạng không ra thể thống gì”, “Chị ơi chị làm đẹp không ai nói nhưng đem chuyện yêu đương quay lên em thấy mắc cỡ quá chị ạ”, “Minh không ghét bạn mình cũng không yêu bạn nhưng bây giờ mình nhìn nhiều hình giơ bẩn quá thật sự giờ mình quá ghét”,…

Xem thêm: Chấm học trò 2 điểm vì vẽ bia mộ miêu tả mình năm 100 tuổi, cô giáo bị dân mạng ném đá


Loading...