kênh sao

Hí hửng mua “cầu trượt tình yêu” để vẫn động mỗi đêm, anh chồng không ngờ lại rơi vào tình cảnh éo le

Các bác bảo em phải làm ntn bây giờ. Làm như nào để lấy chiếc ghế về phòng em đoàng hoàng chính chính mà không khiến 2 đứa nhỏ nhà em gào lên.

Những năm gần đây, hình ảnh chiếc ɡʜế ᴛἲпʜ γêυ uốn lượn bỗng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trong các hội nhóm mạng xã hội . Tuy nhiên, nếu với người lớn, ɡʜế ᴛἲпʜ γêυ khá nhạy cảm vì nó gắn liền với những hoạt động thầm kín

Dưới riêng con mắt trẻ con, ɡʜế ᴛἲпʜ γêυ hao hao như chiếc cầu tuột mang tính giải trí cực kỳ cao.

01ab88b76b9c1b78fe5ee7a9268863ca.png

Câu chuyện của anh chàng được đăng tải trên MXH

Các bác , các anh chị tư vấn giúp em ca này với. Chẳng là vợ chồng em lấy nhau cũng gần chục năm rồi, chuyện gіườɴɡ cʜіếυ cũng có phần nhạt nhoà theo thời gian. Đầu năm nay 2 vợ chồng có đi du lịch rồi có nghỉ tạm ở một nhà nghỉ trên chỗ du lịch.

Ở đây 2 vc phát hiện ra chiếc ɡʜế ᴛἲпʜ γêυ, quả thật là nó là một trải nghiệm khá thú vị, nó khiến 2 vợ chồng em thích thú. Thế rồi đến hôm kia, em với vợ quyết định mua một chiếc về để ở phòng riêng.

Nhưng khổ nỗi, em có việc bận đột xuất nên phải ra ngoài, tưởng vợ ở nhà nhận, mãi lúc sau chẳng hiểu vợ em quên hay ntn lại chạy ra cửa hàng. Cuối cùng, ở nhà còn lại mỗi bà nội và bé lớn nhà.

1bedbe376c90f9aaf57b7e85f6e7d4ca.png

Chiếc ghế bị chiếm dụng

Ghế mang đến mẹ em có gọi Ɖіệп hỏi , ngại quá đành phải nói dối nó là ghế cầu trượt mua cho 2 đứa trẻ con chơi.

Đến chiều về đến nhà, em thấy chiếc ghế nằm chình ình trong phòng con bé lớn nhà em  Con chị thì cứ nằm hát, thằng em thì chạy xung quanh phòng gào lên ” Bố ơi, chị cún không cho con chơi cầu trượt “.

Các bác bảo em phải làm ntn bây giờ. Làm như nào để lấy chiếc ghế về phòng em đoàng hoàng chính chính mà không khiến 2 đứa nhỏ nhà em gào lên.

TRước câu chuyện dân mạng vui vẻ trả lời anh chàng

“Ông bố của năm đây rồi”, “sáng con chơi, tối bố dùng à”, “vợ bác phản ứng thế nào nhỉ?”, “tinh quái dễ thương haha”, “có chắc là không vì mình không?”, “hai con rồi mà còn chiêu trò nhỉ?”, “giờ trẻ con nó hiểu nhanh lắm, bác cẩn thận”, “bác tâm lí thế, bọn trẻ con trượt thích lắm”, “sau này có nhà riêng sẽ mua 1 cái về nằm xem phim với cho con trượt”, “bác mua hết bao nhiêu ý nhỉ, dạo này cũng có ý định mua về cho con chơi”…

030eb925d3c61f3e1114d435eb7c1ca0.png

Bình luận của CĐM

14a692ddd83be7140c63eb399b4b0998.png

Bình luận của CĐM

11eb97422737306e7218e4c7c5e340b7.png

Bình luận của CĐM

Đó là tất thảy những bình luận với nhiều sắc thái hài hước của cộng đồng mạng dành cho chiếc ɡʜế ᴛἲпʜ γêυ của ông bố nhân vật chính. Quả thật, dù biết tỏng mục đích sâu xa khi mang chiếc ghế ấy về nhà, nhưng với lý do ông bố hài hước kia đưa ra cũng không phải là không hợp lý. Trẻ con vốn thích chơi xích đu và trượt cầu tuột mà, đúng không chị em?

Xem thêm: Con dâu hôn bố chồng ngay trước mặt chú rể trong đám cưới gây tranh cãi

ĐANG HOT