kênh sao

HLV Park Hang Seo ngồi ở đâu, có được liên lạc với ĐT Việt Nam?

HLV Park Hang Seo xuất hiện trên khán đài cùng nhóm cầu thủ không được đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam.

tai nghe không dây

Ở trận Việt Nam thắng Malaysia 2-1 mới đây, HLV Park Hang Seo nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng ở phút 89. Đây là chiếc thẻ vàng thứ hai mà ông nhận tại vòng loại World Cup 2022 và khiến ông bị cấm chỉ đạo ở trận đấu khép lại vòng bảng gặp UAE.

HLV Park Hang Seo ngồi ở đâu, có được liên lạc với ĐT Việt Nam? - 1

Theo quy định, một HLV hay quan chức bị đình chỉ ở một trận đấu sẽ không được phép có mặt trong phòng thay đồ, đường hầm và khu vực kỹ thuật của đội, kể cả băng ghế dự bị. Người này được ngồi trên khán đài nhưng bị giám sát chặt chẽ về vị trí ngồi, không được gần khu vực thi đấu.

Bên cạnh đó, quan chức này sẽ không được liên lạc với những người có liên quan đến trận đấu bằng bất kỳ cách nào. Dù được tham gia họp báo trước trận, người này sẽ không được trả lời họp báo sau trận hay trả lời phỏng vấn truyền thông trên sân.

HLV Park Hang Seo ngồi ở đâu, có được liên lạc với ĐT Việt Nam? - 3

HLV Park Hang Seo ngồi ở đâu, có được liên lạc với ĐT Việt Nam? - 4

Trước khi trận đấu giữa UAE và Việt Nam diễn ra, ông Park đã được bắt gặp ngồi trên khán đài, khoanh tay ra vẻ đăm chiêu. Ông ngồi ở khu vực cùng nhóm cầu thủ không được đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam, đôi lúc bỏ khẩu trang để uống nước. Trong khoảng thời gian này, ông Park và một thành viên của ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã có những trao đổi ngắn.

Quyền chỉ đạo chính ở trận gặp UAE sẽ được trao cho trợ lý Lee Young Jin.

Xem thêm: Trực tiếp diễn biến bảng xếp hạng đội nhì bảng: Việt Nam chính thức có vé đi tiếp