kênh sao

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ “cắn” bạn

Vương Phạm hết lời khen ngợi chàng vlogger và có lời chính thức về ồn ào drama vừa qua.rnrn

tai nghe không dây

Ồn ào giữa Khoa Pug, Johnny Đặng vẫn liên tục thu hút sự chú ý của dư luận nhiều ngày qua. Một nhân vật thứ 3 cũng được dân tình rất quan tâm đó là Vương Phạm, bởi khi đôi bên liên tục lời qua tiếng lại, nói “triệu phú đô la” là nhân chứng sống trong vụ việc.

Sáng ngày 3/12, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng, trả lời mọi thắc mắc của cộng đồng mạng. Theo đó, triệu phú này gửi lời cảm ơn Khoa Pug, lột trần bộ mặt của ai đó mà Vương Phạm đặt biệt danh là “ông chủ đá bào”.

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ cắn bạn - Hình 1

Vương Phạm livestream lên tiếng giữa ồn ào drama

“Khoa đã giúp Vương rất nhiều. Nhờ Khoa mà Vương được nhiều người biết tới. Ngày xưa được có 50 nghìn subcribes thôi, Khoa gặp Vương cái bùng nổ lên mấy trăm ngàn sub. Vương biết ơn Khoa lắm. Công ty cũng được thơm lây, khách hàng ào ào, tăng trưởng tốt.

Khoa thực sự rất tốt với Vương, rất tốt với ông đá bào. Vương không biết làm sao trả ơn vậy mà ông này không những không những mà còn quay lai cắn Khoa, chơi Khoa 1 vố.

Khoa qua đây là chỉ có ông với Vương là bạn thôi mà ông đã trở mặt rồi. Ông chả khác nào cường hào ác bá ngày xưa, không lấy được tiền nên quay lại đe dọa”.

Vương Phạm hết lời khen ngợi chàng vlogger rất “thẳng thắn chính trực, là 1 người rất yêu nước”. Đó là lý do chính khiến Vương Phạm đã làm mọi cách khóc lóc, năn nỉ ỉ ôi “ông đá bào” để lấy lại tiền cho Khoa Pug bằng được.

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ cắn bạn - Hình 2

Bộ ba đại gia “thân thiết” trước khi xảy ra drama

Xem thêm: 9X Tuyên Quang khoe ảnh cưới của mẹ, danh tính và nhan sắc cô dâu khiến tất cả trầm trồ