kênh sao

Kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về bao tiền mỗi tháng?

Sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng mới đây, địa điểm Thiền am bên bờ vũ trụ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, làm dấy lên nhiều nghi vấn về hoạt động tôn giáo cũng như danh tính của những em nhỏ đang sống tại cơ sở tu hành gia

tai nghe không dây

Thiền am bên bờ vũ trụ trước khi đổi tên là Tịnh thất Bồng Lai nổi lên từ chương trình Thách thức Danh hài. Tịnh thất Bồng Lai là một cơ sở tu tại gia có địa chỉ tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Vào năm 2018, nhóm Bồng Lai gồm 5 chú tiểu sống tại Tịnh thất Bồng Lai đã gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài mùa 5. Tiểu phẩm hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của Tây Du Ký của 5 thành viên đã giúp nhóm trở thành quán quân và lấy được tổng cộng cả hai vòng là 300 triệu tiền thưởng của chương trình.

Nhờ thành công từ Thách Thức Danh Hài, các chủ tiểu này sau đó đã có một kênh YouTube riêng có tên "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ", nơi đăng tải cuộc sống của các em tại Tịnh thất Bồng Lai, sau này đổi tên sang Thiền am bên bờ vũ trụ.

Hiện, kênh đã có hơn 2 triệu người đăng ký. Theo số liệu từ Social Blade, kênh  "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" thành lập từ tháng 1/2013, đến nay kênh thu về hơn 833 triệu lượt xem với 900 video đã đăng tải về các tiểu phẩm tái hiện phim Tây Du Ký, hát hò của các em bé. Ngoài các kênh YouTube, fanpage của "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" cũng thu về gần 400 nghìn lượt theo dõi.

Kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về bao tiền mỗi tháng? - 1

5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ

Mỗi tháng kênh thu về khoảng 5,5 nghìn USD đến 87,4 nghìn USD (gần 2 tỷ đồng), mỗi năm "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" có thể kiếm được từ 65,5 nghìn USD đến tối đa là một triệu USD, khoảng 22 tỷ đồng.

Hiện Thiền am bên bờ vũ trụ còn sở hữu hàng loạt kênh YouTube như  "Đạo Pháp - Thiền am bên bờ vũ trụ" (95,2 nghìn lượt đăng ký); " Nhị Nguyên - Thiền am bên bờ vũ trụ" (38,8 nghìn lượt đăng ký);  "Âm nhạc - Thiền am bên bờ vũ trụ" (43,2 nghìn lượt đăng ký).

Xem thêm: Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN