logo kênh sao

Like hình gái lạ trên Facebook, một thanh niên bị bạn gái đáин gãy tay

Việc ghen tuông giữa các cặp đôi yêu nhau vốn là chuyện thường gặp nhưng việc ghen tuông nhiều quá thì trở nên không hay chút nào. Khi ngôn từ bất lực thì ๒ạ๏ lựς sẽ lên ngôi, đừng bao giờ cãi tay đôi với con gái, vì dù thắng hay thua cũng sẽ để lại nhữn

Mới đây, một anh chàng chỉ vì trong lúc hăng мáυ, cãi nhau với người yêu mà hậu quả đã phải nhập viện vì gãy tay. Trên thực tế, cô nàng không nặng tay đáин đậρ chàng trai mà chỉ đẩy chàng trai ngã, trong lúc ngã, anh chàng chống tay sai tư thế vậy là sự cố xảy ra. Theo lời kể của người chia sẻ câu chuyện, nguyên nhân vụ việc xảy ra là do chàng trai này “cả gan” like ảnh của một cô gái xinh đẹp trên facebook. Sau khi bị bạn gái phát hiện và mắng, anh chàng cãi lại rằng bản thân đã luôn nhẫn nhịn, không kết bạn tương tác, không nói chuyện với cô gái nào khác và cho rằng cô nàng đang “làm to chuyện”.

Ngay trong lúc giận hờn, cô bạn gái liên tục trách móc, kể tội: “Suốt ngày like, toàn like ảnh gái xinh, chân dài…”. Ngay khi đó, nam thanh niên cũng đã lên tiếng thanh minh trước cơn thịnh nộ của người yêu: “Anh đã bao giờ bình luận hay kết bạn với cô gái nào chưa? Anh chỉ lướt qua, thấy thì anh “like dạo” một cái chứ có gì đâu.”

Không những thế, anh này còn mạnh miệng thanh minh, thậm chí còn trách ngược hành động hết sức quá đáng của cô bạn gái: “Anh đã làm gì để em phải ԍнᴇɴ chưa? Anh đã phải khoá kết bạn trên facebook để em có cảm giác an toàn khi bên anh. Em cứ làm như thế, anh cảm thấy khó chịu lắm”.

Mặc cho anh người yêu cố gắng giải thích thế nhưng cô nàng này vẫn kiên quyết không cho qua. Thế rồi cho đến khi đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, nam thanh niên quyết định ra đi nhưng cô gái vẫn không hề có ý muốn níu kéo người yêu: “Đi về đi! Đi luôn đi”. Thậm chí còn thách thức: “Đi ra khỏi cái phòng này thì đừng bao giờ quay trở lại nữa”.

Nếu cứ “quay gót ra đi” như vậy thì đã chẳng sao, đằng này, thanh niên này vừa bước đi chưa đầy 3 giây đã vội vã quay lại xin bạn gái tha thứ. Tuy nhiên, cô bạn gái này vẫn nhất quyết không mủi lòng, thậm chí còn tung ngay một cú đạρ mạnh khiến bạn trai ngã xuống đất rồi gãy tay.

Hầu hết các cư dân мạиɢ đều cảm thông và khuyên nhủ anh chàng nên “bỏ đi mà làm người”. Nhiều người cho biết con gái có thể nhõng nhẽo, đanh đá đôi chút, thế nhưng một người quá kiểm soát, vô lý và dữ dằn sẽ khiến đàn ông sợ. Việc quá kiểm soát một chàng trai chỉ khiến chàng trai đó càng tránh xa mình mà thôi. Tuy nhiên, một số cô gái cũng cho rằng chàng trai phải có “âm mưu” gì thì mới vào xem và “like” hình “gái lạ” nên bạn gái nghi ngờ cũng không sai.

Nguồn: Dân Trí

Loading...