kênh sao

Lộ clip nghi vấn Huấn Hoa Hồng bị một nhóm thanh niên lao vào đánh đến mức rách đầu phải nhập viện

Một nhóm người đàn ông liên tục dồn Huấn Hoa Hồng vào góc tường và đấm liên tục khiến anh không kịp phản kháng.

Chiều ngày 1/12 những hình ảnh được cho là Huấn Hoa Hồng trong bệnh viện xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Đến sáng nay, ‘thầy” Huấn mới chính thức lên tiếng xác nhận sự việc này. Tuy nhiên, Huấn Hoa Hồng vẫn không nói rõ lý do vì sao anh lại bị đánh đến rách cả trán như vậy.

huan-hoa-hong-2

Huan-Hoa-hong-4

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên một nhóm kín được cho là Huấn Hoa Hồng bị một số người lao vào đánh tới tấp. Từ duy nhất mà Huấn nói trong đoạn clip là “Thôi em”, nên những người xem cũng không hề biết lý do tại sao Huấn Hoa Hồng lại bị đánh “hội đồng” như vậy.

Trong bài phân trần sáng nay, Huấn Hoa Hồng cũng cho biết anh đã trình báo sự việc lên cơ quan công an địa phương và đang chờ giải quyết sự việc. “Thầy” Huấn nhấn mạnh thêm, những kẻ cố ý gây thương tích cho anh sẽ sớm ra “vành móng ngựa”.

Huan-Hoa-Hong-6

Huấn Hoa Hồng, tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê Yên Bái) là gương mặt nổi đình nổi đám trên mạng xã hội đặc biệt là những clip nói đạo lý, dạy đời của Huấn Hoa Hồng được dân mạng truyền tay nhau khá nhiều.

Xem thêm: Xôn xao Facebook nghi của giáo viên dạy tiếng Anh lây nhiễm Covid-19: “Đã bị khóa lại”

ĐANG HOT