logo kênh sao

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo “tà đạo”

Facebooker Nguyễn Sin tiếp tục tung thêm nhiều bằng chứng nói về sự “khác thường” của mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương.

Liên quan đến vụ việc cố diễn viên Mai Phương bị mẹ ruột chửi bới, tra tấn tinh thần những ngày cuối đời. Đến thời điểm hiện tại mọi ý kiến xuất hiện trên truyền thông đều chỉ từ một phía, riêng mẹ ruột của Mai Phương vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Tự nhận là người được bạn thân của Mai Phương cung cấp nhiều bằng chứng, mới đây Facebooker Nguyễn Sin tiếp tục tiết lộ thêm nhiều tình tiết mới. Trong bài viết của mình, người này tiết lộ khi cố diễn viên Mai Phương đi lưu diễn, mẹ ruột đã nhẫn tâm đuổi bé Lavie (con gái Mai Phương) ra khỏi đường. Thậm chí trong thời gian nữ diễn viên chữa trị tại bệnh viện, bà liên tục gọi nhiều người trong môn phái đến hát hò, đọc kinh… với mong muốn tiêu diệt tế bào ung thư.

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 1

 

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 2

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 3

Sau khi xem đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột đối xử tệ, nhiều khán giả bất an khi gái cố diễn viên được bà ngoại nuôi dưỡng. Trong đó một số nghệ sĩ như Vy Oanh, Minh Nhí, Quốc Thuận… cũng bày tỏ niềm bức xúc. Yêu cầu cơ quan chức năng sớm vào cuộc để bảo vệ con gái Mai Phương.

“Lúc còn khoẻ, khi Mai Phương đang đi lưu diễn, bé Lavie đã từng bị đuổi ra khỏi nhà vào lúc giữa đêm. Bà trước đây theo Pháp Luân Công, sau là theo Hội thánh phúc âm toàn vẹn Việt Nam. Thời gian phát hiện bệnh, Mai Phương cố gắng dắt Lavie đi du lịch khắp nơi, mục đích của Mai Phương là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp của 2 mẹ con, để sau này Lavie lớn lên còn có ký ức về mẹ. Thế nhưng những hình ảnh tại nhà của 2 mẹ con đã bị bà thủ tiêu sạch. Cả hình ảnh Phật trong nhà cũng như bàn thờ, bà đốt tất. Phóng viên gặp bà phỏng vấn, bà xổ cho một tràn về đạo, rủ thằng phóng viên đi theo đạo, thằng nhỏ sợ quá chạy mất dép, về không dám đưa clip đó lên báo luôn. Còn nữa, vài cá nhân nói rằng nhóm bạn bè của MP đã tấn công bà ấy, xúc phạm bà ấy để bà ấy phải phản ứng như vậy. Xin thưa, tôi còn nguyên đoạn clip bà tự dùng nón bảo hiểm tự đập đầu mình, xong gào ầm lên và đổ lỗi cho bạn bè MP đánh mình.

Rất ngang ngược. Đêm cuối cùng của Mai Phương ở cõi trần gian này, bà còn quậy ầm lên giữa đám tang khi biết có ai đó đưa clip mình chửi Mai Phương lên mạng, mẹ kiểu gì vậy ? Quậy con mình từ lúc mang thai, quậy đến lúc đứa bé đang lớn lên, quậy đến lúc con mình đổ bệnh, quậy đến lúc nó mất, rồi quậy luôn cả đám tang, không từ thứ gì.”

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 4

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 5

Nhiều người bày tỏ hoang mang khi trước đây Mai Phương theo đạo Phật nhưng tang lễ lại được tổ chức theo Hội Thánh Tin Lành.

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 6

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 7

Bố mẹ ruột Mai Phương lại lễ tang.

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 8

Bạn bè người thân đến đưa tiễn nữ diễn viên lần cuối.

 

“Hôm qua giờ có rất nhiều ý kiến cho rằng tôi cũng như bạn bè của Mai Phương không được phép đưa những hình ảnh, câu chuyện này ra ánh sáng. Các bạn có nghĩ đến cảnh một ngày nào đó con bé bị sổ mũi hay nhức đầu và bà tự đi mua thuốc về rồi tự chích cho nó và ép nghe kinh thánh để khỏi bệnh chưa vậy?.

Tất cả và tất cả đều chung một mục đích khi bước vào câu chuyện này, đó là bảo vệ con bé thoát khỏi sự cuồng đạo của một người bà, nếu như không muốn gọi là một kẻ bệnh hoạn, thần kinh và biến thái. Khi Lavie thực sự an toàn, mình sẽ hạ clip trên kênh youtube và xoá tất cả bài viết có liên quan.” – Nguyễn Sin giải thích thêm về lý do công khai những hình ảnh của Mai Phương lúc cuối đời bị nhiều người phản đối.

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 9

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 10

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 11

Hình ảnh Mai Phương bị mẹ ruột chửi bới, lớn tiếng xúc phạm trong những ngày cuối đời khiến ai nấy đều rùng mình ám ảnh.

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 12

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 13

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 14

Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo tà đạo - Hình 15

Bác sĩ điều trị cho Mai Phương cũng không khỏi xót xa khi mẹ ruột cố diễn viên liên tục tra tấn tinh tấn tinh thần, tự ý phá vỡ phác đồ trị bệnh bằng phương pháp mê tín dị đoan.

Nguồn: Afamily

Loading...