Một người nổi tiếng bị tố “giật chồng”: Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!

Thoải mái gọi chồng người khác là ông xã, đến khi bị vợ của đối phương hỏi tới thì cô gái xinh đẹp liên tục hứa hẹn thay đổi.

Xem nhiều

Mới đây, trong một group có chia sẻ bài viết về người nổi tiếng “ giật chồng”. Được biết, đây là thí sinh trong cuộc thi hoa hậu. Bài viết như sau:

” Chào cả nhà có lẽ mọi người đã dần quên đi cô ‘hoa hậu hụt’ đi giật chồng này rồi phải không?

Chuyện cũ thì mình nhắc lại cho nó mới, thiệt tình là không muốn tha mà muốn tha cũng hổng có được. Em vẫn cặp với cái ông C. đó chứ hay là gần nhà một ông rồi thêm vài ông nữa ở thành phố.

Sau bao nhiêu ngày ở ẩn em V.T.L.C, cựu sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh trường H. đã trở lại cuộc sống như chưa hề có gì xảy ra nha.

Em ấy sống mạnh mẽ và yêu bản thân hơn trước, còn có trạng thái căm phẫn vì những bạn đã quay lưng với mình lúc nổ phốt giật chồng.

Một người nổi tiếng bị tố giật chồng: Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm! - Hình 1

Bài viết được đăng tải trên MXH.

Đã có cái nết nhận vơ chồng người thành chồng mình mà còn đối với bạn bè không ra gì. Ai lợi dụng được thì chơi không thì chơi xấu đâm sau lưng, coi bạn bè như con ở.

Quay lại việc giật chồng thì con này mặt chai, bị vợ người ta kéo tới tận nhà còn dám thách thức và tiếp tục qua lại cho tới bây giờ.

Nó không sợ trời không sợ đất chỉ sợ ví anh không đủ dày để thể hiện tình yêu với em”.

Đây là câu chuyện được đăng tải, kể về câu chuyện bê bối ái tình của một nữ thí sinh hoa hậu.

Được biết, cô gái này đã tham dự cuộc thi hoa hậu vào năm 2020 nhưng không có kết quả cao. Trái lại, cô còn dính phốt ở bên ngoài.

Đính kèm với đó là những đoạn tin nhắn của người vợ nhắn cho cô gái L.C này.

Một người nổi tiếng bị tố giật chồng: Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm! - Hình 2

Một người nổi tiếng bị tố giật chồng: Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm! - Hình 3

Tiểu tam khi bị hỏi chuyện giật chồng.

Theo đó, khi bị chính thất dọa dẫm, cô liên tục xin lỗi, xin được tha thứ.

“- Em nói rồi, em biết em sai, chị xóa bài giùm em. Em còn con nít em không hiểu chuyện, chị bỏ qua cho em.

- Mày lấy chồng tao mà kêu không hiểu chuyện cho gia đình người khác tan nát mới hiểu chuyện sao”, đoạn tin nhắn được đăng tải.

Một người nổi tiếng bị tố giật chồng: Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm! - Hình 4

Tiếp đó, cô gái xin lỗi và hứa hẹn không qua lại với chồng người khác nữa. Tuy nhiên, vì chỉ hứa hẹn mà không thực hiện nên người vợ quyết chí xử lý đến cùng.

Trong đoạn tin nhắn tiếp theo, cô vợ tung tin nhắn L.C gửi cho chồng mình. Cô bồ nhưng dám gọi chồng người ta là “ông xã”. Khi người vợ chất vấn, thí sinh hoa hậu hứa hẹn đủ điều.

Bài đăng đã gây xôn xao MXH ngay sau khi đăng tải. Đúng là chẳng có bí mật nào được giấu kín hoàn toàn. Kể cả lúc người ta cố gắng che giấu nó thì cuối cùng vẫn bị lộ ra thôi. Cái kết cuối cùng chắc chắn sẽ rất đắng!

Hôn trán cô dâu rồi lật khăn trùm đầu, chú rể hết hồn với danh tính người ngồi trên giường

0 Bình luận
cursorTin nổi bật