kênh sao

Nam thanh niên mặc vest ra tay ngăn cản người phụ nữ định nhảy cầu tự tử như phim ngôn tình

Nam thanh niên chạy tới, kéo người phụ nữ đang có ý định nhảy cầu xuống, khuyên răn chị từ bỏ ý định tự tử.

Ngày 26/10, trên MXH xuất hiện một đoạn clip ngắn lại cảnh nam thanh niên ngăn chặn kịp thời và khuyên can người phụ nữ đang có ý định nhảy cầu làm điều dại dột. Cụ thể sự việc được ghi nhận vào chiều ngày 25/10 trên cầu Mây, nằm tại (H. Phú Bình, T. Thái Nguyên).

Trong đoạn clip, nhân vật chính là một người phụ nữ dừng xe trên cầu Mây. Bỏ lại phương tiện dưới đường để đứng lên lan can với ý định nhảy xuống. Đúng lúc này rất nhanh bóng dáng một cậu thanh niên mặc vest xanh chạy tới vượt qua hàng loạt xe cộ để vội vàng kéo tay người phụ nữ xuống.

Sau khi được mọi người xung quanh trấn an, cô này mới cho biết bản thân đã có 2 con nhỏ nhưng mới đây thì xảy ra mâu thuẫn với chồng nên mới nghĩ quẩn.

Nam thanh niên nhanh tay ngăn người phụ nữ nhảy cầu dại dột - Ảnh 1

Nam thanh niên nhanh tay kéo cô gái đang có ý định nhảy cầu.

"Về nhà đi chị ơi, nhiều người muốn sống còn chẳng được, chị phải nghĩ tới con cái mình chị ạ, làm gì có ai nuôi con mình nữa", nam thanh niên vừa lôi được người phụ nữ đứng trên thành cầu xuống khuyên bảo.

Cô này sau đó ngồi trên xe máy không nói nên lời, khoé mắt đỏ hoe. Câu thanh niên cùng nhưng người có mặt ở ở đó còn lo lắng người phụ đang run, không tự điều khiển được xe máy, nên khuyên hãy gửi xe ở lại, để người quen đèo về.

Nam thanh niên nhanh tay ngăn người phụ nữ nhảy cầu dại dột - Ảnh 2

Nhiều người xung quanh xúm lại khuyên bảo cô gái.

Trong clip kể trên, nam thanh niên chia sẻ rằng bản thân đang ngồi trên ô tô thì bất ngờ trông thấy cảnh tượng người phụ nữ đứng trên thành cầu rất nguy hiểm. Sợ chuyện đau lòng xảy ra nên anh liền xuống xe nhanh chân chạy tới kéo chị gái đó xuống.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số đều dành lời khen ngợi cho nam thanh niên đã kịp thời ngăn cản hành động dại dột của người phụ nữ.

Bên cạnh đó, một số cộng đồng mạng lại chỉ trích thái độ thờ ơ của số ít người đi đường khi không để tâm đến hành động nguy hiểm của người phụ nữ.

Xem thêm: Chàng thanh niên trẻ tình nguyện “trao thân” cho hotgirl U60, còn “dâng hiến” cả em trai mình cho bà

ĐANG HOT