kênh sao

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này

Nhìn hoàn cảnh đáng thương của một người đàn ông già, Thủy Tiên và Công Vinh quyết định trích 200 triệu tiền mặt ủng hộ.

tai nghe không dây

Cả ngày hôm nay Thủy Tiên và Công Vinh đã đi nhiều nơi ở Hà Tĩnh để trực tiếp trao tiền mặt giúp đỡ người dân chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai lũ lụt. Đặc biệt, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại xã Tân Lâm Hương – Hà Tĩnh để trao tiền mặt cho những hộ nghèo tại đây. Nơi đây bị ngập sâu 4m và 1 số hộ nghèo gần như mất trắng nhà cửa. Rất nhiều hoàn cảnh vô cùng khó khăn cần được giúp đỡ.

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 1

Theo đó, người đàn ông già, thân hình mảnh khảnh, nhìn vô cũng khắc khổ đã trình bày hoàn cảnh khó khăn của mình, khiến Thủy Tiên – Công Vinh nghẹn ngào. Như ông chia sẻ thì đợt lũ vừa qua đã làm nhà cửa, hoa màu của ông,… toàn bộ bị cuốn trôi. Hiện đang vay ngân hàng 200 triệu và không còn khả năng chi trả. Sau khi được xác minh, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã ủng hộ luôn 200 triệu để chú trả nợ, khiến chú bật khóc vì xúc động. Công Vinh không quên nói: ”Đây là số tiền và tấm lòng của bà con cả nước ủng hộ miền Trung chú nhé…”.

Được biết, sáng ngày 27/10, cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh đã có mặt tại Hà Tĩnh, đến ngay ngân hàng rút số lượng tiền mặt lớn bỏ vào một vali to đồng thời lọc lại danh sách những hộ dân khó khăn cần được giúp đỡ, để cứu trợ đúng người.

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 2

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 3

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 4

 

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 5

Gặp phải tình trạng này các chị em cần tìm ngay giải pháp để tránh gây những hậu quả như viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hạnh phúc vợ chồng

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 6

Nơi đầu tiên mà Thủy Tiên và Công Vinh lựa chọn để xuất phát điểm cứu trợ đợt 2 lần này là tỉnh Hà Tĩnh, ở nhiều huyện xã ngập phải chịu ngập sâu ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống như Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ… Đặc biệt có hơn 33000 người dân huyện Cẩm Xuyên bị ngập nặng và kêu cứu trong đêm. Cặp đôi sẽ trực tiếp trao tiền mặt để người dân có thể tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Mỗi người dân khó khăn sẽ được ủng hộ 10 triệu đồng.

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 7

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 8

Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này - Hình 9

Tiếp đó, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã đến địa điểm đầu tiên để trao tiền cứu trợ cho người dân. Nam danh thủ gây bất ngờ với hành động vô cùng giản dị nhưng ý nghĩa. Trong lúc trao tiền cho người dân, anh ân cần hỏi han sức khoẻ và tình cảnh gia đình. Khi đưa tiền trao tay, anh liên tục khẳng định: “Bà ơi, đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con“. Anh cũng tiết lộ số tiền cứu trợ cho mỗi người dân là 10 triệu đồng. Các hoàn cảnh khó khăn đã được cả hai vợ chồng liên hệ chính quyền địa phương xác nhận.

Công Vinh gây xúc động mạnh với câu nói vô cùng ý nghĩa: Đây là tiền của người dân cả nước gửi cho nhân dân miền Trung - Hình 3

Công Vinh gây xúc động mạnh với câu nói vô cùng ý nghĩa: Đây là tiền của người dân cả nước gửi cho nhân dân miền Trung - Hình 4

Công Vinh gây xúc động mạnh với câu nói vô cùng ý nghĩa: Đây là tiền của người dân cả nước gửi cho nhân dân miền Trung - Hình 5

Công Vinh trao tiền cứu trợ và liên tục khẳng định không phải tiền của mình

 

Xem thêm: Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2