kênh sao

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ

Sau loạt ảnh đi chơi cùng vợ cũ khiến cư dân mạng đặt nghi vấn cả hai nối lại tình xưa, người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu đã ngay lập tức lên tiếng đính chính tin đồn.

tai nghe không dây

Minh Khang và Minh Anh từng là cặp đôi chuyển giới nổi đình nổi đám trên mạng xã hội và được biết đến nhiều hơn sau khi cả hai có chung một nhóc tỳ đáng yêu, tên thân mật là bé Chuột. Cũng từ đây, Minh Khang còn được gọi với cái tên thân thuộc là “người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu". Tuy nhiên, sau 3 năm mặn nồng, cả hai bất ngờ tuyên bố ly hôn và tố tụng nhau với loạt drama khiến dân tình ngao ngán.

Tưởng chừng sẽ “cạch mặt nhau" vĩnh viễn, thế nhưng mới đây, “người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu" bất ngờ khoe đoạn clip đi chơi vui vẻ cùng vợ cũ khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán và đặt nghi vấn về việc cặp đôi đã quay lại sau 1 thời gian chia tay.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 1

Minh Khang và Minh Anh vui vẻ cùng nhau đưa bé Chuột đi chơi.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 2

Minh Khang còn tự mình chụp hình cho 2 mẹ con vô cùng tình cảm.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 3

Sau đó, Minh Anh cũng chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của 2 cha con khiến cư dân mạng không khỏi tiếc nuối về 1 chuyện tình đẹp.

Trước sự nghi ngờ của cư dân mạng, mới đây, Minh Khang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Anh nói:“Ai cũng thắc mắc Khang và Minh Anh đã quay lại rồi không? Trả lời là tương lai thì không biết có quay về lại bên nhau hay không. Nhưng hiện tại bây giờ là không có quay lại. Chỉ là cả hai cùng hỗ trợ Chuột (con gái anh) có đủ ba mẹ trong bộ ảnh sinh nhật đầu tiên thôi ạ". 

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 4

Minh Khang lên tiếng đính chính về tin đồn quay lại với vợ cũ.

Sau đó, anh chàng tiếp tục khoe ảnh gia đình 3 người hạnh phúc với lời nhắn nhủ: “Nhìn Chuột vui thế là được rồi, không uổng công sức của Ba đã làm mọi thứ vì Nụ Cười của con". Trong hình, Minh Khang và Minh Anh diện đồ ton-sur-ton màu đỏ nổi bật, vui vẻ chụp hình cùng bé Chuột như chưa hề có bất cứ mâu thuẫn nào.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 5

Cặp đôi chuyển giới khoe hình ảnh hạnh phúc bên con gái 1 tuổi.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 6

Cả hai có những khoảnh khắc “tình bể tình" khiến cư dân mạng hy vọng về một sự tái hợp không xa.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 7

Bé Chuột hạnh phúc khi có cả ba và mẹ trong lần sinh nhật đầu tiên.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 8

Cả nhà diện đồ với tone màu nổi bật, ai cũng vui vẻ, rạng rỡ.

Trước đó, cả hai đã không ít lần tố tụng nhau trên mạng xã hội. Minh Khang chỉ trích vợ cũ vô tâm, thiếu trách nhiệm còn Minh Anh lại tố chồng cũ keo kiệt, đòi tiền sau ly hôn. Dù vậy, Minh Khang vẫn thừa nhận còn thương vợ cũ. Bản thân anh sẽ không nhận đồng trợ cấp nào nhưng sẽ luôn chào đón vợ quay trở về khi nhận ra bản thân sai.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu phủ nhận quay lại với vợ cũ - Ảnh 9

Từng là một cặp đôi đẹp, Minh Anh và Minh Khang gây tiếc nuối khi tuyên bố chia tay sau 3 năm gắn bó.

Ông bố đơn thân Minh Khang cho biết anh và vợ cũ vẫn nói chuyện vì con. Cách cư xử văn minh của “người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu" nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cư dân mạng. Hy vọng cặp đôi sẽ sớm bỏ qua hiểu lầm để cùng nhau chăm sóc, tạo nên một tổ ấm trọn vẹn bé Chuột.

Xem thêm: Vợ đi làm xa nhà, chồng lặn lội lên thăm thì gặp cảnh vợ ngoại tình