logo kênh sao

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: “Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm”

Sau khi trở thành ổ dịch lớn nhất tại TPHCM cũng như bị cộng đồng phật tử lên án vì xúc phạm Đức Phật, thì mới đây Nguyễn Sin đã lên tiếng chửi thẳng mặt quán Bar này.

Vào ngày 25/3, phía Trung tâm kiểm soát bệnh tật tại TPHCM đã cho biết số người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 91 tại quán Bar Buddha (Quận 2) đã có 126 người. Và tính tới giai đoạn hiện tại, đã có 52 người được lấy mẫu xét nghiệm, trong đó có 45 trường hợp âm tính, 7 trường hợp dương tính gồm các bệnh nhân 97, 98, 120, 125, 126 và 127. Ngoài ra, còn 1 trường hợp đang đợi kết quả xét nghiệm từ Trung tâm dịch tễ.​

 

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 1

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 2

Chưa dừng lại ở đó, quán Bar này còn bị cộng đồng phật tử lên án vì xúc phạm Đức Phật. Cụ thể, ở phía ngoài của quán Bar này có để một tấm biển nhỏ ghi “Quán Ăn Thái” , nhưng bên trong là quán Bar rất rộng lớn, có nhiều tượng phật đặt ngay giữa các khu vực ăn uống, nhảy múa.

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 3

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 4

Với tội ‘chồng thêm tội’, mới đây Nguyễn Sin đã lên tiếng chửi thẳng mặt quán Bar Buddha này là ‘bọn lập dị, quái đản và kinh tởm.’

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 5

 

Cụ thể Nguyễn Sin đã bức xúc lên tiếng: “Thấy gì trong những Buddha Bar ở nước ngoài và ở Quận 2, nơi có người nhiễm Covid-19 ? Những bức tượng Phật giữa một khung cảnh ăn chơi, nhảy múa và bia rượu. Nhìn vào những bức ảnh này, tôi cảm thấy thằng chủ và những thằng vào đây chơi là bọn lập dị, quái đản và kinh tởm.

Tự hỏi, ai đã chấp nhận cho phép quán bar và loại hình kinh doanh phản cảm này hoạt động trong thời gian dài như vậy ?Vì đây khác gì một việc xúc phạm tín ngưỡng tôn giáo nghiêm trọng đ* đâu. Bỗng nhiên thấy rằng, Virus đã làm chúng ta nhìn thấy nhiều điều kinh tởm mà trước giờ bị che mắt, trong đó có những điều tội lỗi.”

Sau khi bài viết được đăng tải lên trang của Nguyễn Sin, đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ cũng như sự ủng hộ tuyệt đối đối với chủ nhân bài viết về những hình ảnh phản cảm cũng như thiết kế có phần xuyên tạc tín ngưỡng của những người theo đạo phật.

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 6

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 7

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 8

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 9

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 10

Nguyễn Sin chửi thẳng mặt quán bar gây ra ổ dịch: 'Bọn lập dị, quái đản và kinh tởm - Hình 11

Nguồn: Đất Việt

Loading...