kênh sao

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến

Nguyễn Sin chính thức đối đầu với bà Phương Hằng sau khi bị gọi tên trên sóng livestream.

tai nghe không dây

Sau 1 tuần thông báo rút lui mọi cuộc chiến để nhường lại trách nhiệm cho cơ quan chức năng. Tối 19/9, bà Phương Hằng comeback hoành tráng với livestream hàng chục nghìn người xem. Lần này, nữ CEO tiếp tục vạch trần “thủ thuật” mà vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên áp dụng để che mắt thiên hạ. Là nữ đại gia điều hành nhiều công ty lớn tại Việt Nam, bà Phương Hằng cho biết, mánh khóe “tạm khóa báo có” là giao dịch bí mật giữa ngân hàng và chủ tài khoản. Lúc này, tài khoản vẫn chưa bị khóa hoàn toàn mà vẫn có thể lưu trữ dòng tiền do người khác gửi và được lưu trữ tại “không gian ảo”.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm cà khịa bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến - Hình 1

Tôi sẽ định nghĩa cho quý vị tài khoản tạm khóa báo có là nó như thế nào để quý vị hiểu được cái thủ thuật. Tôi xin giải thích về việc “tạm khoá báo có” vào tài khoản”. Đầu tiên chúng ta hiểu khái niệm “tạm khoá báo có” là gì và như thế nào?”. “Tạm khoá báo có không phải là đóng tài khoản. Đây là cái thủ thuật không phải ai cũng biết. Tạm khoá báo có chỉ là một hình thức tạm thời kích hoạt chức năng ghi có vào tài khoản “ghi có” vào tài khoản của khách hàng”.

“Quý vị hãy thử với tôi đi, thử cho tài khoản “tạm khóa báo có” đi rồi nhờ người nhà quý vị chuyển tiền cho quý vị, số tiền đó sẽ bị “treo trên không gian” cho tới khi quý vị mở lại thì số tiền đó vẫn sẽ vào tài khoản của quý vị.” – Bà Phương Hằng phân tích dựa trên công văn của Vietcombank

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm cà khịa bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến - Hình 2

Tạm gác drama “ sao kê từ thiện” sang một bên, vợ ông Dũng lò vôi tiếp tục chạm mặt Facebooker Nguyễn Sin sau nhiều lần bị nhân vật này bóng gió trên MXH. Bà Phương Hằng khẳng định, bản thân mình từ trước đến nay chưa từng gặp mặt hay có mối quan hệ thân thiết nào. Chỉ duy nhất 1 lần Nguyễn Sin chủ động yêu cầu gặp mặt và nhắn tin qua Facebook. Qua tìm hiểu về “Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin, nữ đại gia U50 kết luận đây là “một trùm showbiz”, có mối quan hệ thân mật với nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Đặc biệt, trong vụ việc Gymer Duy Nguyễn bị nhiều người kéo đến nhà riêng đe dọa cũng có sự góp mặt của Nguyễn Sin.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm cà khịa bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến - Hình 3

 

Chỉ sau vài phút bị vợ ông Dũng lò vôi réo tên trên sóng livestream. Nguyễn Sin ngay lập tức đã có động thái ngầm đáp trả. Thậm chí anh còn “Cà khịa” bà Hằng vì tâm tình không thành với thần y Võ Hoàng Yên nên mới phong sát dư luận suốt thời gian vừa qua. Cuối tâm thư, Nguyễn Sin khẳng định chưa bao giờ bảo vệ nghệ sĩ nên cuộc chiến lần này anh sẽ “đơn thương độc mã” đối đầu.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm cà khịa bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến - Hình 4

Nguyễn Sin viết:

“Trước là chị chửi mối tình bị từ chối, tiếp là chị chửi Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Công Viên Thuỷ Tinh… Khai trương trường đua chị mời lãnh đạo tỉnh tới dự xong lúc người ra xọ khám chị cũng đem ra chửi nốt.

Chị chửi phóng viên VTC vì họ đưa bài nói về việc công ty chị nợ, chị chửi luôn phóng viên Sài Gòn Giải Phóng vì họ nghi vấn về quỹ Hằng Hữu, chửi luôn lãnh đạo báo Pháp Luật Thành Phố vì họ phân tích pháp lý về hiện tượng của chị, chị xua đám Youtuber vô học ra tấn công cá nhân bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào dám tấn công tới chị, VOV bà Báo Thanh Niên mấy ngày qua là một ví dụ điển hình.

Thiệt chứ chị 2, vì nhai củ khoai của Võ Hoàng Yên không đặng mà chị tàn sát sư môn dữ thần dị chị 2.

Ở góc độ nào đó trước đây tôi vẫn dành cho chị 1 sự tôn trọng nhất định, mới cái bẹp hôm trước chị hứa ngưng livestream mà nay lại tiếp tục lên tâm thư gửi tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đi mạt sát người khác, trong đó có tôi.

Giờ tự nhiên tôi bị đẩy vào cái thế tham chiến, dĩ nhiên với phong cách chơi của mình bao lâu nay và để không bị nói là bênh vực hay bảo vệ văn nghệ sĩ thì cuộc chơi này tôi đành chinh chiến một mình bằng chính ngòi bút thấp kém của mình để tạo sự khách quan.

Yên ơi là Yên, gật đầu cái là thiên hạ thái bình rồi !”

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm cà khịa bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến - Hình 5

Trước khi có động thái đối đầu với bà chủ Khu Du Lịch Đại Nam, “Hiệp sĩ đường phố” tỏ ra là thánh hóng năng nổ khi liên tục đưa ra những bình luận đa chiều. Ngày 08/09, Nguyễn Sin còn mượn hẳn “giấc chiêm bao” nhằm cà khịa ngược bà Hằng. Trong bài viết của mình, Nguyễn Sin đề cập đến việc nhân vật nào đó nợ ngân hàng đến 100 tỷ, bị giới showbiz gửi 6-7 lá đơn lên tòa. Đặc biệt, “hiệp sĩ đường phố” nhắc đến phát ngôn mang 15 triệu liều vắc xin tặng miễn phí cho Việt Nam. Dù không nêu đích danh nhưng ngần ấy thông tin đủ làm người đọc liên tưởng đến nhân vật nào.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm cà khịa bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến - Hình 6

“Ttôi mơ thấy ông thần y đang có ý định tung ra thêm vài thứ tài liệu nguy hiểm khác kinh hoàng hơn file ghi âm và các đoạn chát. Tôi mơ thấy hàng loạt đơn tố cáo gửi đến từ khắp các nơi và toàn những người có địa vị, có sức ảnh hưởng.

Tôi mơ thấy Vy Oanh, mơ thấy Đàm Vĩnh Hưng, Trang Khàn, doanh nhân Lê Thị Giàu, Công Viên Thuỷ Tinh, PV T.H báo VTC, PV Hàn Ni báo Sài Gòn Giải Phóng … và sau khi sao kê thì tôi cũng thấy luôn MC Trấn Thành lù khù uỷ quyền cho luật sư khiếu kiện về việc bị vu khống bỏ túi 9 triệu, ý nhầm, 9 tỷ nữa chứ.

Tuy mơ nhưng tôi thấy sương sương đâu đó cũng 6-7 lá đơn tố cáo, toàn luật sư có uy tín tiếp nhận, đơn thì gửi thẳng trung ương hoặc cấp bộ, lác đác cũng vài trường hợp gửi cấp thành phố và tất cả đều rất quyết tâm tham gia vụ kiện này.”

Xem thêm: Cô gái H’Mông “nói tiếng Anh như gió” bất ngờ chia tay bạn trai CEO và bị dân mạng trách “vô tình” khi làm một việc trên Facebook

ĐANG HOT