Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn

Những ngày đầu năm 2022, ồn ào xoay quanh vấn đề từ thiện của nghệ sĩ hầu như chiếm sóng toàn bộ các trang mạng xã hội.

Xem nhiều

Những thông tin liên quan luôn được cập nhập và khiến dư luận quan tâm. Tuy nhiên bên cạnh đó, vụ việc về Tịnh Thất Bồng Lai cũng là 1 chủ đề được nhiều người để ý và bán tán xôn xao.

Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn - Hình 1

Mới đây trên fanpage cá nhân của Nguyễn Sin, anh chàng đã có những chia sẻ thẳng thắn về lùm xùm xoay quanh cơ sở tai tiếng này. Theo đó Nguyễn Sin lên tiếng vạch trần sự thật về Tịnh Thất Bồng Lai: “Nói về đàn áp tôn giáo thì tại Tịnh Thất Bồng Lai mười mươi là không phải tôn giáo, là đạo phật thì càng không, nhưng nói mạo danh phật pháp để trục lợi thì là có. Đã nhiều lần trung ương giáo hội và giáo hội phật giáo tỉnh Long An phủ nhận nơi này cũng như cảnh báo rằng họ đang tự nhận mình là “con cháu” nhà Phật. Nếu không rõ, có thể lên Youtube search và xem lại clip ăn bò lá lốt năm nào, không thì xem lại clip Lê Tùng Vân định nghĩa về “Quy Y” là gì cũng được.

Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn - Hình 2

Còn cái chuyện loạn luân, giờ mà anh Lê Tùng Vân không loạn luân với ai, thì thằng đi tù đầu tiên chính là thằng Nguyễn Sin chứ không phải Hoàn Nguyên – Nhất Nguyên đâu, nên cứ ngồi đấy mà đợi cơ quan An ninh điều tra người ta làm rõ tường tận từng chi tiết đi, học ngành hoạ sỹ như mấy anh chị không bao giờ qua được dân chuyên Toán Lý Hoá như mấy ông An con nhà bà Ninh đâu, đừng vẽ vời chi cho mất thời gian.

Về nguyên tắc, đám trọc này hoàn toàn được quyền có luật sư bào chữa, chữa theo kiểu nào thì tuỳ luật sư, thường mấy luật sư có xu hướng cực đoan mà tham gia bảo vệ cho thân chủ dạng như đám trọc giả sư hại gái nhà lành này thì có khi 12 năm cãi hồi thành chung thân, hoặc đang chung thân cãi hồi thành tử hình luôn.

Quý anh chị thấy rõ một điều, từ đầu đến cuối, đám dân chủ thẻ xanh như Mẹ Nấm đều lao đầu vào điên cuồng bảo vệ Tịnh Thất bằng mọi giá, kể cả đưa ra những quan điểm sai lệch, vu khống. Đơn giản, các tổ chức cực đoan và những thành phần bất hảo này chỉ muốn cậy hơi Tịnh Thất để gây tiếng vang, muốn dùng kênh truyền thông giải trí như Tịnh Thất để lan tỏa các thông điệp chống phá, muốn xã hội Việt Nam luôn trở nên bất ổn về tôn giáo, muốn người dân Việt Nam phải có nhiều nạn nhân hơn để có lý do phê phán chính quyền. Tiếc là bất thành, nên giờ quay sang chửi đổng, lại tiếp tục lao đầu vào bảo vệ cái sai, cái xấu”.

Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn - Hình 3

Dưới bài đăng, cư dân mạng đồng tình với quan điểm mà Nguyễn Sin đưa ra. nhiều người cho rằng sự thật về Tịnh Thất Bồng Lai rồi sẽ được cơ quan công an làm sáng tỏ. Cuối cùng Nguyễn Sin tin tưởng rằng những sai phạm mà Tịnh Thất Bồng Lai đã gây ra rồi sẽ phải chịu hậu quả trước pháp luật. Những thành phần đứng phía sau kích động dư luận hay góp sức giúp Tịnh Thất Bồng Lai hành hoành rồi cũng sẽ bị khui ra ánh sáng và chịu hình phạt thích đáng.

Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn - Hình 4

Xưa đến nay, Nguyễn Sin nổi tiếng là Youtuber không ngại đụng chạm. Từ CEO nghìn tỷ đến trùm showbiz đều bị anh chàng mắng thẳng mặt không ít lần. Cách đây không lâu, trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn livestream của Nguyễn Sin nói về Color Man, Khương Dừa và mối quan hệ bí mật với Tịnh Thất Bồng Lai. Ngay lập tức, đoạn video được cắt ra từ livestream đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía cư dân mạng.

Dù không biết đây liệu có phải thông tin chính xác hay không nhưng nhiều người đã tham gia bàn luận sôi nổi trong livestream của anh chàng này. Theo đó, mở đầu video Nguyễn Sin thẳng thắn nhắc đến Color Man và công ty Điền Quân một cách đanh thép: “Mọi người có biết ông Color Man t.ội gì không, đó là ông ấy và Điền Quân biết những đứa trẻ trong Tịnh Thất Bồng lai không phải là trẻ mồ côi, nó có cha có mẹ hết. Tuy nhiên vì muốn chiếm sóng trên truyền hình và dành được sự quan tâm của khán giả, thì họ đã xây dựng những đứa trẻ đó là những bé mồ côi. Tôn ông Lê Tùng Vân lên làm người tốt, giàu lòng nhân ái đưa lên chương trình để thu hút sự quan tâm của mọi người”.

Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn - Hình 5

Nguyễn Sin cho biết sau khi chương trình phát sóng, nhiều người đã ủng hộ chuyển tiền về Tịnh Thất Bồng Lai để nuôi dạy các bé vì nghĩ rằng các em mồ côi. Có những người dù không giàu, chỉ là nông dân trồng cafe bình thường nhưng cũng rút tiền ra và chuyển cho cơ sở thị phi này 2 triệu nhằm lo cho các bé ăn học và sinh sống.

Tài khoản Facebook này còn chê trách Color Man và cho rằng chính hành động của chương trình khi cố che dấu đi sự thật đã cướp đi cơ hội của biết bao người khác: “Thử tượng tượng nếu cơ sở TTBL được hỗ trợ 30 tỷ thì số tiền đó có thể giúp đỡ cho bao nhiêu người, cứu sống biết bao nhiêu hoàn cảnh đúng không mọi người?”.

Anh cho rằng số tiền mà mạnh thường quân đóng góp đã bị cơ sở Tịnh Thất Bồng lai trục lợi cho nhu cầu cá nhân, điển hình như những chiếc điện thoại có giá lên đến 20-30 triệu một chiếc. Nguyễn Sin còn cho rằng ông Lê Tùng Vân đã dùng số tiền đó để mua của cải, trang sức để dành phòng trường hợp bị cơ quan chức năng kiểm tra, số của cải đó sẽ được sử dụng bởi con cháu ruột của Lê Tùng Vân thay vì những đứa trẻ.

Những chia sẻ tóm tắt của Nguyễn Sin nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Đoạn clip đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này, tuy nhiên đa số đều đứng ra ủng hộ anh chàng khi dũng cảm ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai và mối quan hệ với Ông trùm showbiz.

Xót xa tình hình hiện tại các chú tiểu khi Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến

Theo: kenh14

0 Bình luận
cursorTin nổi bật