kênh sao

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa tử vong ở Bình Dương

Cơ quan chức năng nghi N.X.H đã sát hại hai mẹ con chị Đ.T.U trước rồi mới đóng cửa tiệm, phóng hỏa tự sát. Nguyên nhân được phỏng đoán do xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Như đã thông tin, trưa ngày 08/07 CA tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy cửa tiệm cầm đồ tại ngã ba Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An. 3 nạn nhân được xác định gồm N.X.H (31 tuổi), Đ.T.U (30 tuổi) và bé Đ.V.A (6 tuổi, con riêng chị U.).

Cụ thể, qua khám nghiệm và các dấu vết tại hiện trường, cảnh sát nhận thấy chị Uyên bị siết cổ bằng khăn vải và tử vong trước khi vụ cháy xảy ra. Trong khi đó, cháu Anh cũng có dấu hiệu bị siết cổ và trói tay chân.

Do đó, cảnh sát nghi ngờ chính anh Hoan đã ra tay sát hại vợ và con riêng của vợ rồi đốt bình xăng để tự thiêu. Nguyên nhân sâu xa khiến anh Hoan có hành động tiêu cực này là do mâu thuẫn tình cảm.

Một số người dân sống gần hiện trường cho hay, gia đình chị Yên chuyển vào Bình Dương sinh sống hàng chục năm. Trước khi quen Hoan, Chị Uyên đã li hôn người chồng Hàn Quốc, sau đó đưa con trai sống chung với Hoan khoảng vài tháng nay.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã tìm thấy trang cá nhân của anh N.X.H. Trái ngược với hành động dã man ban đầu, trên Facebook anh thường xuyên khoe ảnh tình cảm, nói lời đường mật với người tình. Cùng thời điểm xảy ra vụ việc, N.X.H còn khoe ảnh cưới kèm theo lời hứa hẹn mùi mẫn.

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 1

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 2

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 3

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 4

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 5

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 6

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 7

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 8

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 9

Trước đó khoảng 08h30 cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng nổ rồi cháy lớn tại cửa hàng cầm đồ. Dù đã gọi lực lượng cứu hỏa nhưng do bị khóa cửa trong, người dân chỉ có thể dập lửa từ bên ngoài. Phải đến 11 giờ trưa, với 6 xe chữa cháy và 30 chiến sĩ thì đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 10

Nhan sắc xinh đẹp của người vợ bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương - Hình 15

Nguồn:https://vietgiaitri.com/nhan-sac-xinh-dep-cua-nguoi-vo-bi-chong-phong-hoa-o-binh-duong-20200710i5075087/

Xem thêm: Cô dâu 65 tuổi tố bị bạn thân có ý cướp chồng trẻ: “Trước mặt thì chị chị em em, sau lưng thì tình tứ hòng cướp chồng của bạn”


Loading...