logo kênh sao

Nhờ bạn thân ghi lại khoảnh khắc bước xuống xe hoa, cô dâu chú rể méo mặt khi nhận ảnh

Lỗi tại thợ ảnh hay tại chiếc váy đã khiến cô dâu có một đám cưới khó quên đây?

Bất cứ cô gái nào cũng muốn được xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày cưới của chính mình, vì vậy ngoài việc trang điểm, khâu chọn váy cưới cũng là một phần rất quan trọng. Thế nhưng dù có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu cũng không thể tránh khỏi sơ sót, dễ khiến cô dâu rơi vào những tình huống khó xử giống như cô dâu trong những bức ảnh đang được rần rần chia sẻ dưới đây.

Theo đó, loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội kèm với dòng caption: “Thằng bạn nó khoe 5 năm trong nghề, nhờ nó cầm máy chụp mấy kiểu ảnh mà kết quả như này đây”. Nhìn vào thành quả đi kèm, cư dân mạng không khỏi “phát hoảng”, lo lắng cho cô dâu khi chiếc váy như muốn tuột ra khỏi vòng 1. Việc chụp ảnh từ góc máy trên cao càng khiến cho tình trạng của cô dâu càng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

cd005

Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội

cd004

cd003

cd002

 

Những bức ảnh khiến cô dâu trở thành tâm điểm dù không hề lộ mặt

Hoàn cảnh “dở khóc dở cười” của cô dâu vì chiếc váy cưới nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội suốt những giờ qua. Nhiều người cho rằng cô dâu đã quá sơ ý khi chọn chiếc váy trễ vai không phù hợp với cơ thể, kết quả là đôi gò bồng như muốn trào ra ngoài trước sự lúng túng của cả 2 vợ chồng trước mặt quan khách. Tuy nhiên cũng có người cho rằng không nên nhìn góc ảnh này bàn tán, tất cả là do người bấm máy vô ý hoặc cố tình mà thôi.

Hiện tại những bức ảnh này vẫn đang được dân mạng chia sẻ với nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn: Dân Trí

Loading...