kênh sao

NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ

Khoa Pug cho biết mình đang lo lắng cho tính mạng của bản thân nếu vẫn sống tại New

tai nghe không dây

Sau dòng trạng thái “tố” bị “bạn mới quen” trên đất Mỹ lừa hơn 30 tỷ, bào mòn từ tiền bạc đến danh tiếng, YouTuber triệu views Khoa Pug cũng gây chấn động khi đăng tải video hơn 1 tiếng, với nhiều tiết lộ gây sốc. Trong đó, anh đã bị đối phương nhắn tin đe doạ tính mạng: “Họ nhắn cho mình là mày sợ mang tiếng lùa gà hay muốn thằng da đen bên này xử mày?”

Đường đường là một nhà đầu tư nhưng lại bị hăm doạ tính mạng nghiêm trọng nơi đất khách khiến Khoa Pug sốc, lao đao trong thời gian qua. Đáng chú ý, anh còn chia sẻ trên trang cá nhân với thông điệp “cầu cứu”: “Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!”

NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ - Hình 1

NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ - Hình 2

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã khiến dân tình vỡ lẽ và không khỏi lo lắng cho tình hình hiện tại của Khoa Pug khi anh ở xứ ‘đất khách quê người. Thậm chí nhiều người còn khuyên anh quay trở về Việt Nam. Mới đây, anh chàng đã đăng tải dòng trạng thái trấn an người hâm mộ, kèm video với tựa đề: “Nóng: Khoa Pug Tháo Chạy Đến Alaska Trốn Sát Thủ! – Tiểu Bang Lạnh Nhất Nước Mỹ!”

Theo đó, nam YouTuber chia sẻ: “Hi các bạn, mấy bữa nay cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ động viên mình sau biến cố nguy hiểm nhất cuộc đời mình. Rất nhiều nhiều bạn đang quan tâm đến tính mạng của mình hiện giờ có ổn không nên hôm nay ra video để các bạn yên tâm!

NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ - Hình 3

- Thứ nhất hiện tại mình vẫn còn sống nên mới video cho các bạn xem, nhưng chưa biết sau này ra sao. New York giờ quá nguy hiểm với mình nên mình quyết định qua Alaska ở ẩn 1 thời gian để lánh nạn!

- Thứ hai cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh giúp mình lên 4 triệu sub, vì thế hôm nay mình có phát 4 triệu tiền card điện thoại, bao gồm Mobi, Viettel và Vina, 3 triệu mình phát trực tiếp trong video, còn 1 triệu còn lại dành tặng cho các bạn vô sau không nạp kịp có thể cmt ở dưới tên nhà mạng mình sẽ thả tim và gửi tặng.

Tranh thủ còn sống ngày nào hay ngày đó nên mình phát luôn lỡ có chuyện không hay xảy ra lại thất hứa.

NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ - Hình 4

- Thứ ba nước Mỹ mình cũng đi review cũng gần hết các tiểu bang rồi, có tiểu bang Alaska kì bí nằm tách biệt hẳn với Mỹ (không tính Hawaii vì nó là đảo) là chưa review, nên sẵn dịp qua đây ở ẩn mình review luôn, dù gì kênh mình cũng là kênh chuyên về review du lịch ẩm thực mà.

- Sẵn đây cảm ơn Vương đã dũng cảm nói lên sự thật!

- Các bạn nhớ đăng ký kênh và bật thông báo để cập nhật tình hình nha, cứ còn video là mình còn sống nha. Cảm ơn các bạn!”

Trong clip tại bang lạnh nhất nước Mỹ cũng có sự xuất hiện của “anh nông dân” Vương Phạm và vài người bạn. Đồng thời, Khoa Pug cũng trải lòng ở ngay đầu clip: “Ở thời điểm quay video này, mình đang trốn trong rừng và không để lộ vị trí. Hiện mình vẫn đang ở New York và đây là thành phố tỷ lệ người da đen cao nhất tại Mỹ.

NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ - Hình 5

Nếu mình ở một địa điểm nào thân quen thì rất là nguy hiểm cho mình, có thể bị mất mạng nên phải chui vào trong rừng để cho các bạn biết mình còn sống nhưng sống chui rúc thôi. Đổi khách sạn liên tục và không dám xuất hiện trước công chúng…”

NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ - Hình 6

NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ - Hình 7

Trước đó, một số cư dân mạng còn nhắn nhủ:

- “Thật sự mình nghĩ điều này đã khiến Khoa im lặng lâu nay. Khoa đăng status đêm qua mình nghĩ đã rất can đảm. Nếu Khoa còn nghĩ đến việc mở nhà hàng ở Houston thì làm rùm beng việc này chỉ thêm bất lợi. Mình chưa là công dân Mỹ nên luật pháp cũng chưa bảo hộ cho mình đâu, ở bên đó cũng nên cẩn thận nhé.”

- “Em nghĩ anh nên về Việt Nam hợp tác với Lâm Vlog để làm video , còn ý nghĩa hơn!”

- “Rất tin tưởng Khoa vì mình đã theo dõi kênh từ lâu, phần nào đó có thể hiểu được tính khí của bạn chơi rất đẹp, rất sòng phẳng xời lởi.

- “Không như ông J.D, đúng kiểu thích sự nổi tiếng.”

Xem thêm: Sự xa hoa của “leader đọc lệnh” đường dây đánh bạc 87.000 tỷ