kênh sao

“Ông bố Việt đầu tiên sinh con” vừa sinh xong đã tất bật kiếm tiền nuôi con, cho vợ làm đẹp

Mới sinh em bé chưa được bao lâu, người đàn ông đầu tiên của Việt Nam mang bầu bận rộn chạy show cố gắng kiếm tiền nuôi con và để vợ làm đẹp.

Minh Anh - Minh Khang là một cặp đôi vô cùng đặc biệt và họ trở nên nổi tiếng bởi sự đặc biệt của mình. Cuộc hôn nhân của họ cũng gây nên không ít bàn tán của dư luận.

Sự đặc biệt của họ ở chỗ cả hai đã hoán đổi giới tính cho nhau. Cụ thể, Minh Anh chuyển giới nữ, Minh Khang chuyển giới nam. Cặp đôi này cũng từng gây xôn xao trong đám cưới vì "chú rể là nữ, cô dâu là nam". 

Và họ đặc biệt hơn nữa khi người chồng là người mang thai cho vợ.

“Ông bố Việt đầu tiên sinh con” vừa sinh xong đã tất bật kiếm tiền nuôi con, cho vợ làm đẹp 1

Bài chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Ông bố Việt đầu tiên sinh con” vừa sinh xong đã tất bật kiếm tiền nuôi con, cho vợ làm đẹp - Ảnh 2

Vợ chồng Minh Khang tất bật chạy show sau khi sinh em bé đầu lòng.

Cơ duyên đưa họ đến với nhau nhờ khoảng thời gian cộng tác công việc trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho giới LGBT. Khi đó, Minh Anh tới tham gia với tư cách thí sinh, còn Minh Khang được mời làm giám khảo. Chỉ sau hai tháng quen biết, tìm hiểu, cặp đôi chợt nhận ra nửa kia chính là mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời mình. Ngay sau đó, cả hai đã cùng nhau thuyết phục gia đình đôi bên để có thể về chung một nhà.

Thế nhưng, mãi tới khi cặp đôi Minh Khang - Minh Anh công khai chuyện mang thai và người thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng này là ông bố Minh Khang. Cả hai mới thực sự được nhiều người biết đến và không khỏi ngưỡng mộ, xúc động khi nghe tin.

“Ông bố Việt đầu tiên sinh con” vừa sinh xong đã tất bật kiếm tiền nuôi con, cho vợ làm đẹp - Ảnh 3

Cả hai quay trở lại với guồng quay công việc.

Sự kiện này đã từng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông và kể từ khi mang bầu, vợ chồng cặp đôi chuyển giới này nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Mới đây, sau hai tháng sinh em bé, Minh Khang và Minh Anh đã bắt đầu trở lại với guồng quay công việc để chăm lo cho cô công chúa nhỏ có một cuộc sống tốt đẹp và đủ đầy nhất có thể.

Trên trang Facebook cá nhân của vợ Minh Khang, cô nàng xuất hiện với vẻ ngoài chỉnh chu, xinh đẹp cùng chồng tất bật chạy show sớm tối. Đính kèm loạt hình ảnh gây sốt cộng đồng mạng là những dòng trạng thái nhớ con gái da diết: "Nợ show quá trời , tranh thủ mai còn về với con gái yêu. Lại thay đổi gì nữa đây..." Hay "Ráng ngày mai là ba mẹ về với con gái rồi. Ba mẹ nhớ con lắm!"

“Ông bố Việt đầu tiên sinh con” vừa sinh xong đã tất bật kiếm tiền nuôi con, cho vợ làm đẹp - Ảnh 5

Cả hai vợ chồng rất đắt show và không có nhiều thời gian dành cho con gái.Mặc dù rất nhớ công chúa bé bỏng ở nhà, nhưng cả hai luôn cố gắng để lo cho con một tương lai tốt đẹp.

Bên dưới phần bình luận bài viết, nhiều người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của cả hai vợ chồng. Đáng chú ý hơn cả là vẻ ngoài ngày càng lên hương của Minh Anh. Thậm chí, dân tình còn tinh ý nhận ra sự thay đổi vòng 1 của cô nàng sau khi được chồng cho tiền "trùng tu".

“Ông bố Việt đầu tiên sinh con” vừa sinh xong đã tất bật kiếm tiền nuôi con, cho vợ làm đẹp - Ảnh 7

Minh Anh diện trang phục năng động, không quên khoe vòng 1 nở nang.

“Ông bố Việt đầu tiên sinh con” vừa sinh xong đã tất bật kiếm tiền nuôi con, cho vợ làm đẹp - Ảnh 9

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Qua loạt hình ảnh được cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân của mình có thể thấy rằng, mặc dù vừa trở lại công việc nhưng vợ chồng Minh Khang đã vô cùng bận rộn trả nợ show với các bên đối tác. Trên tất cả, họ mong muốn có một cuộc sống dư giả để dành cho con gái rượu những điều tốt đẹp nhất.

Nguồn:http://webtintuc.com/vo-chong-nguoi-dan-ong-dau-tien-sinh-con-o-viet-nam-tat-bat-chay-show-kiem-tien-nuoi-con-268073.html

Xem thêm: Vợ sốc khi chồng lưu số điện thoại của gái gọi trẻ đẹp trong “hội thiện nguyện”


Loading...