logo kênh sao

Phá thai 1 tháng, cô liên tục mơ thấy đứa bé bắt “mẹ” đợi 2 năm, sau 2 năm cả dòng họ toát mồ hôi nhìn que thử thai 2 vạch

Sau 2 năm, cả họ không tin nổi nhìn que thử thai hai vạch, khi sinh đứa bé ra cả họ càng được phen hoảng hốt

Screenshot_1

Sau khi sinh đứa con gái đầu lòng, Thu đã bị mất khá nhiều máu, các bác sĩ đã cảnh báo cô cần bồi dưỡng sức khoẻ và đứa con tiếp theo nên đợi 2 năm sau. Thế nhưng mọi thứ bỗng trở lên rối rắm khi dc 6 tháng sau khi sinh dù dùng biện pháp cô vẫn mang thai. Xem tình trạng thể chất của cô, các bác sĩ đều khuyên nên bỏ đứa bé vì vô cùng nguy hiểm có thể thiệt mạng. Với 1 người mắc căn bệnh tim bẩm sinh lại bị chứng đông máu như cô thì sinh con vào thời điểm này quả là 1 án tử. Và rồi việc phá bỏ cái thai của bà mẹ 21 tuổi này nhanh chóng được thực hiện.

Kể từ ngày phá thai cô luôn mơ 1 giấc mơ kỳ lạ, chúng nối tiếp nhau như 1 câu chuyện khiến cô buộc phải tin và có phần sợ hãi. Trong giấc mơ có một đứa bé gái cứ nghiêng đầu hỏi cô “tại sao mẹ lại không sinh con ra?” Trong mơ nước mắt cô chảy dài, cô nghẹn ngào đưa tay như muốn ôm đứa bé: ” Xin lỗi con, mẹ chưa sẵn sàng”! Đứa bé im lặng 1 hồi lâu rồi nhìn cô bằng ánh mắt buồn bã: “Không sao! Dù buồn lòng nhưng con không trách mẹ nữa, nhưng con chỉ có thể đợi mẹ trong 2 năm, nếu sau 2 năm mẹ vẫn chưa sẵn sàng thì con sẽ tìm 1 người mẹ khác.”

Screenshot_2

Giấc mơ cứ lặp lại như vậy khoảng 1 tháng, sau giấc mơ đêm đứa bé hôn lên trán nói “con chỉ muốn mẹ làm mẹ của con” thì cô không còn mơ thấy nó nữa. Rồi câu chuyện cũng bị lãng quên vì cô nghĩ có lẽ giai đoạn đó mình bị trầm cảm bởi phá thai. Hai năm sau, không ngờ cô lại có thai dù vẫn dùng biện pháp tránh thai. Cô đột nhiên nhớ lại khoảng 1 tháng trước, con gái đầu lòng bỗng xoa bụng và nói: “Mẹ ơi bao giờ con được gặp em, con vừa thấy em chạy vào bụng mẹ”. Cứ nghĩ trẻ con hiếu động nhưng giờ thì cô cảm thấy như không thể tin nổi sự kỳ diệu này.

Sau 9 tháng thì 1 cô con gái chào đời, trông giống hệt đứa con gái đầu lòng khiến cả họ sửng sốt bởi chúnh không khác gì song sinh. Lúc này cô nhớ lại lời bác sỹ khuyên nếu phá bỏ cái thai này 1 lần nữa thì cô vĩnh viễn không thể mang thai nữa. Lời nói này của bác sỹ khiến những lời trong giấc mơ của đứa bé hiện lên rõ rệt trong đầu cô: ” nếu mẹ vẫn chưa sẵn sàng thì con phải đi tìm 1 người mẹ khác” Thì ra trong đó đã có ẩn ý.

 Bài học cuộc sống: Đứa bé đến với cha mẹ đều là 1 cái duyên, hãy che chở bảo vệ chúng để chúng được ra đời, được đón nhận yêu thương.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...