kênh sao

Phản ứng của dân mạng khi kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ trở lại

Chỉ sau 1 tháng tuyên bố dừng hoạt động vì lùm xùm “xin vía học giỏi”, mới đây, kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo sẽ trở lại khiến dân mạng dậy sóng.

tai nghe không dây

Ngày 27/2, nữ Youtuber nổi tiếng Thơ Nguyễn đăng tải một đoạn video clip lên nền tảng TikTok ghi lại cảnh nói chuyện với búp bê để xin vía học giỏi cho các em học sinh, nhưng đến ngày 9/3 đoạn clip mới được lan truyền rộng rãi và gây nên những tranh cãi nảy lửa từ cộng đồng mạng. Sau đó, phần 2 “đính chính" được ra đời, Thơ Nguyễn cho biết “đây là búp bê thường, không phải là búp bê ma, muốn học giỏi thì phải siêng học chứ không cầu xin được".!

Phản ứng của dân mạng khi kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ trở lại - Ảnh 1

Video xin vía học giỏi gây tranh cãi của Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn cho biết, sau khi sự việc xảy ra cô cùng ekip đã ẩn hết các clip đã đăng tải trước đó và tạm ngưng làm YouTube trong thời gian tới. Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bình Dương đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với Thơ Nguyễn.

Phản ứng của dân mạng khi kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ trở lại - Ảnh 2

Thơ Nguyễn lên tiếng đính chính về clip “xin vía học giỏi" và tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động.

Những tưởng sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian dài thì vào tối 12/4 mới đây, trên kênh Youtube này bất ngờ đăng tải một đoạn video với tiêu đề “Hello các em".

Tuy nhiên, nhân vật chính trong đoạn video không phải là chị Thơ Nguyễn mà là người đại điện của kênh – Bảo Bảo. Người này cho biết, sắp tới kênh sẽ hoạt động mà không có Thơ Nguyễn. Trước đó, mặc dù Bảo Bảo đã đến tận nhà đề nghị Thơ Nguyễn quay lại làm Youtube nhưng cô nàng vẫn một mực từ chối. Vậy nên thời gian tới đây, kênh Youtube này chỉ có một mình anh chàng lên sóng và số lượng video cũng sẽ ít hơn trước đây.

Phản ứng của dân mạng khi kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ trở lại - Ảnh 3

Kênh Youtube Thơ Nguyễn bất ngờ hoạt động trở lại sau 1 tháng ở ẩn.

Lần trở lại này, mục tiêu của kênh là đạt được nút kim cương nhưng Bảo Bảo cũng quyết định sẽ tắt kiếm tiền ở tất cả các clip. Hiện nay, kênh Thơ Nguyễn đã có 8,81 triệu người đăng ký và các clip cũ đều không còn xuất hiện.

Ngay sau khi lên sóng, đoạn video đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Các em nhỏ đều bày tỏ sự vui mừng vì sắp được xem kênh youtube Thơ Nguyễn. Tuy nhiên, nhiều người cũng cảm thấy khó hiểu vì chỉ cách đây 1 tháng, kênh này đã thông báo tạm dừng hoạt động, vậy mà chưa bao lâu đã trở lại.
Một vài cư dân mạng còn đưa ra phán đoán: “Chắc Thơ Nguyễn giờ đứng sau lên ý tưởng thôi. Được vài tháng là tìm lý do quay lại ngay" hay “Đợi một thời gian cho mọi chuyện lắng xuống là trở lại thôi, từng ấy subscribe (lượt theo dõi) làm gì có chuyện nỡ bỏ".

Phản ứng của dân mạng khi kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ trở lại - Ảnh 4

Nhiều cư dân mạng dự đoán đây có thể kịch bản để Thơ Nguyễn quay trở lại.

Trước đó, kênh YouTube Thơ Nguyễn từng nhiều lần bị cư dân mạng và phụ huynh lên tiếng chỉ trích bởi nội dung các video không lành mạnh, không phù hợp với trẻ em. Vì vậy nếu thực sự quay trở lại, nhiều người nhắc nhở kênh nên chọn lọc nội dung hơn.
Tổng hợp

Xem thêm: Cô gái thất nghiệp ngồi nhà nhìn mẹ già nhặt ve chai nuôi cháu ngoại