kênh sao

Phạt 200 ngàn đồng ngư phủ 3 lần sờ ngực, vuốt eo phụ nữ

Làm nghề ngư phủ, nam thanh niên đã có hành vi sàm sỡ với nhiều phụ nữ ở shop thời trang nên bị lực lượng chức năng xử phạt 200 ngàn đồng.

Theo tin tức trên Người lao động, Zingnews.vn, ngày 4/8, Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phan Anh Tuấn (SN 1988; ngụ Hà Tĩnh), vì có hành vi sàm sỡ với những phụ nữ bán hàng ở shop thời trang.

Phạt 200 ngàn đồng ngư phủ 3 lần sờ ngực, vuốt eo phụ nữ - anh 1

Phan Anh Tuấn thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Ảnh: C.A.

Qua điều tra, vào khoảng 13 giờ ngày 2/8, tại shop thời trang C. (khu phố 3, thị trấn An Thới), Tuấn đã có những hành động sàm sỡ những người bán hàng ở shop này.

Đáng nói là trước đó một ngày, Tuấn cũng giở trò tương tự tại một shop thời trang khác gần đó. Sự việc đã được người dân trình báo công an địa phương nên lực lượng chức năng vây bắt đối tượng.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận do có ý định làm quen những người phụ nữ bán tại shop thời trang với mục đích quan hệ tình dục nhưng bị từ chối. Vì thế, Tuấn giả vờ làm người mua đồ để sàm sỡ rất nhiều lần đối với các nữ nhân viên shop thời trang nhưng bị chống đối.

Công an thị trấn An Thới cho biết, do các nạn nhân đều đã trên 18 tuổi, nên áp dụng mức phạt đối với Tuấn theo điểm a, khoản 1, điều 5 của Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự và an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, phòng cháy và chữa cháy, phòng chống Bạo lực gia đình. Đồng thời, buộc đối tượng đối tượng xin lỗi các nạn nhân.

 

Xem thêm: Bi kịch bà chủ khách sạn hồi xuân tòm tem với trai trẻ thuê phòng dù chồng con đang ở dưới nhà