logo kênh sao

Phát hiện con gái vào nhà nghỉ với bạn trai, mẹ báo công an rồi đứng dưới chờ bắt tại trận

Đó là kỉ niệm khó quên của cả 2 vợ chồng Mẫn Được - Thu Trang khi còn đang yêu nhau. Trong chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất, cô gái kể lại chi tiết cuộc chạy trốn bị mẹ phát hiện.

Trong tập 344 của chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Hà Mẫn Được (30 tuổi, tạo mẫu tóc) và Đặng Thị Thu Trang (27 tuổi, nhân viên văn phòng) đã kể lại hành trình đầy gian nan, khó khăn để đến với nhau do hai bên gia đình phản đối kịch liệt.

Bằng lối kể chuyện hóm hỉnh cùng những tình tiết như trong phim ảnh, cặp vợ chồng son này đã khiến không khí trường quay nóng hơn bao giờ. Dân tình sau khi xem tập này cũng dành lời khen cho cả hai hết lời.

Phát hiện con gái vào nhà nghỉ với bạn trai, mẹ báo công an rồi đứng dưới chờ bắt tại trận - Ảnh 1

Với những 'cửa ải' mà Thu Trang phải vượt qua để đến với Mẫn Được, kèm theo đó là cái kết không thể bất ngờ hơn, câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người.

Theo như Thu Trang chia sẻ, khi yêu nhau, mẹ cô không đồng ý và tỏ thái độ cấm cản gay gắt. Thậm chí, bà còn thu điện thoại của con gái và yêu cầu chia tay bởi nghĩ Mẫn Được là chàng trai lăng nhăng, lông bông, chẳng đáng tin cậy nửa xu để gửi con gái. Lúc bấy giờ tình yêu say đắm, "1 ngày không gặp tựa như 3 thu", Thu Trang quyết "bỏ nhà theo trai". Nghĩ là làm, chờ cả nhà ngủ say, trèo qua tường cao 2m, băng qua mương chạy đi tìm bạn trai.

Cô biết nếu đi thẳng người sẽ bị anh trai phát hiện nên cẩn thận bò dưới gầm cầu. Sau đó, mượn điện thoại của 1 công nhân đường cầu để gọi điện báo cho bạn trai tình hình, bắt taxi và đến khách sạn chờ đợi.

Phát hiện con gái vào nhà nghỉ với bạn trai, mẹ báo công an rồi đứng dưới chờ bắt tại trận - Ảnh 2

Mẹ Thu Trang sau khi nắm rõ tình hình đã cùng anh trai cô phối hợp với công an phường đến kiểm tra khách sạn và đưa cặp đôi lên đồn. Đáng nói, khi vừa tới đồn công an, nữ chính đã bị ngất và được đưa đi viện.

Tưởng như kế hoạch hoàn hảo, nào ngờ, anh người yêu Mẫn Được lại nhắn tin thông báo sẽ đưa Thu Trang về nhà an toàn. Nhờ đó mà mẹ của cô đã theo dõi và báo công an ập tới chia cắt đôi trẻ.

"Chồng em vừa tới, mẹ em tới khách sạn luôn. Theo tới khách sạn, mẹ không vô liền. Mẹ em với anh em phối hợp với công an phường vô kiểm tra khách sạn. Đưa hình em ra công an.

Em với chồng nắm tay vừa ra đến cửa thì thấy 2 anh công an đứng chỗ thang máy rồi. Tụi em đi thang bộ, anh không nhận ra vì trong hình khác ở ngoài. Em với anh ấy vừa ra thì 3-4 người chụp em", Thu Trang nhớ lại.

Sau đó, Thu Trang và Mẫn Được bị mời lên phường giải quyết nhưng có lẽ do quá sợ hãi, nữ chính lăn ra... ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu. Cũng nhờ đó, cả hai được mẹ cho cơ hội để nói chuyện nghiêm túc và hiểu nhau hơn.

Thu Trang vẫn giữ quan điểm và tiếp tục yêu Mẫn Được. Còn anh chàng thì cố gắng chứng tỏ bản lĩnh để mẹ bạn gái thêm tin tưởng. Sau một thời gian dài, mẹ của nữ chính cũng mềm lòng và nhận ra những điểm tốt của Mẫn Được.

Hiện tại cặp đôi đã kết hôn và sống vô cùng hạnh phúc. Câu chuyện của cặp đôi được chia sẻ gây thích thú cho người xem. Cư dân mạng cho rằng, như đang xem phim Việt Nam, tình tiết đầy bất ngờ. Họ gửi lời chúc phúc tới đôi trẻ.

 

Nguồn: Afamily

Loading...