kênh sao

Quả báo nhãn tiền cho người ngoại tình, ai cũng nên đọc để tránh phải trả nghiệp

Việc người vợ, người chồng ngoại tình gây ra rất nhiều hệ lụy về mặt nhân quả. Không chỉ khiến gia đình tan nát, con cái chia lìa mà còn tạo nghiệt cho chính mình.

Ngoại tình và luật nhân quả theo triết lí nhà Phật, là một trong những tội nặng nhất, bởi hệ lụy của nó mang lại rất nặng nề, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của nhiều người.

Đức phật ví một người ngoại tình như một sát nhân, các mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng đều là hành vi hèn hạ, thấp hèn và đáng bị trừng phạt.

Ăn không ngon ngủ không yên, mắc nhiều căn bệnh

Những người phản bội thường ăn không ngon, ngủ không yên. Cuộc sống của họ lúc nào chìm đắm trong sự lo lắng, bất an vì sợ bị phát hiện. Có nhiều người lúc trẻ thì ham mê ngoại tình, đến cuối đời bệnh tật nằm trên giường bệnh thì chẳng có ai ở bên chăm sóc. Những người này lúc nào mắc những căn bệnh hiểm nghèo, không có tiền để chạy chữa. Đây có lẽ là quả báo đau đớn nhất cho những kẻ bắt cá hai tay.

Khó tìm được hạnh phúc thực sực, cả đời cô độc đến già

Quả báo nhãn tiền cho người ngoại tình, ai cũng nên đọc để tránh phải trả nghiệp 1

(ảnh minh họa)

Người mà không chung thủy thì cả đời khó mà tìm được người yêu mình thật sự. Bởi vì trong suy nghĩ của họ lúc nào đi lừa gạt người khác nên sẽ chỉ gặp được những kẻ sở khanh như vậy mà thôi. Đây chính là nghiệp chướng mà họ phải gánh chịu khi lừa dối trong chuyện tình cảm. Cả đời về sau họ chỉ sống cô độc một mình đến già chứ không có ai yêu thương, quan tâm.

Luôn ám ảnh người khác sẽ lừa dối mình

Vì đã từng phản bội người khác nên họ mất dần niềm tin vào tình yêu. Họ bắt đầu lối sống nhìn đâu cũng thấy kẻ xấu xa, không đáng tin cậy. Chính vì lối suy nghĩ như vậy nên họ mới sinh ra tâm bệnh và chẳng còn tin vào bất cứ thứ gì trong cuộc sống này nữa. Dần dần họ sẽ sống tách biệt với mọi người và thế giới xunh quanh và tự cô lập mình với sự cô đơn, mệt mỏi.

Quả báo nhãn tiền cho người ngoại tình, ai cũng nên đọc để tránh phải trả nghiệp 2

(ảnh minh họa)

Nghèo khổ suốt kiếp

Không có kẻ xấu nào có thể có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang khi về già được cả. Một người lúc nào đứng núi này trông núi nọ thì cả đời phải sống trong nợ nần. Bởi vì họ đã sống trái với luân thường đạo lý nên khó có thể mà thành công.

Thế mới nói, suy cho cùng thì dù đàn ông hay đàn bà cũng đừng bao giờ dại mà vướng vào con đường ngoại tình. Có không biết giữ thì cả đời sẽ gánh hậu quả ê chề.

Xem thêm: Hết đầy đoạ chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi còn bạo lực ông xã đến bầm tím người


Loading...