logo kênh sao

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết

Những tiết lộ về quá khứ trước khi kết hôn với chồng trẻ 24 tuổi của cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai khiến nhiều người bất ngờ.

Tình yêu là một vấn đề về cùng khó nói, khó hiểu, khó lý giải. Người ta hay nói rằng, tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị, ngoại hình, thậm chí là giới tính tuy nhiên có những trường hợp quá khác người, kỳ lạ đến mức gây xôn xao như trường hợp của cô dâu 65 tuổi kết hôn với chồng trẻ chỉ 24 tuổi lại là người nước ngoài

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết - Hình 1

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao trước chuyện tình đũa lệch giữa cô vợ 65 tuổi ở Đồng Nai và chồng trẻ ngoại quốc 24 tuổi.

Theo đó, hai nhân vật chính trong câu chuyện là chị Nguyễn Thị Hoa (vốn là một phụ nữ 65 tuổi đã có 5 người con, quê Đồng Nai) và anh Aziz Ur Rehman​ (24 tuổi, người Pakistan). Nhiều người đã không tin vào câu chuyện này cho tới khi giấy chứng nhận kết hôn của hai người được chia sẻ.

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết - Hình 2

Chia sẻ về quá khứ của mình, chị Hoa tiết lộ rằng, cũng vì yêu mà chị bị gia đình đánh đập, từ mặt. Năm 18 tuổi, chị đem lòng yêu một chàng trai bị cụt một chân, gia đình ra sức ngăn cản khi biết được tin này tuy nhiên chị vẫn một mực cãi lại và nhất định sắc son với tình yêu mà mình đã chọn. Thậm chí, chị còn cùng chàng trai này rời bỏ quê hương vào Miền tây lập nghiệp.

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết - Hình 3

“Gia đình đánh tôi gần chết. Tôi có một ông chú ở Mỹ, đến giờ ông ấy vẫn không nhìn mặt tôi chỉ vì ngày ấy dám cãi lời gia đình, lấy chồng mất một chân”, bà Hoa kể lại chuyện hơn 4 thập kỷ trước. Tâm thức cô gái 18 tuổi lúc đó chỉ nghĩ đơn giản rằng bạn trai bị nạn như vậy thì mình phải thương nhiều hơn: “Thà người ta lành lặn mình bỏ không sao, đây chỉ vì họ cụt chân mà bỏ thì tôi không làm được”.

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết - Hình 4

Theo tiếng gọi tình yêu, hai người dắt díu nhau rời bỏ quê hương vào miền Tây lập nghiệp, rồi sau đó định cư ở Đồng Nai. Do chồng tật nguyền, người vợ gần như phải gánh vác cả gia đình. 5 đứa con lần lượt ra đời, gánh nặng ngày càng đè lên vai, bà Hoa phải làm đủ nghề để kiếm sống.

 

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết - Hình 5

Cuộc sống tuy vất vả nhưng êm đềm trôi qua cho đến khi người chồng qua đời vì bạo bệnh. Lúc đó bà Hoa mới 42 tuổi. Dù nỗi đau mất người đầu ấp tay gối quá lớn, quả phụ không cho phép mình gục ngã bởi còn 5 đứa con phải lo. Cứ thế, 23 năm trôi qua. Bà Hoa cho biết trong chừng ấy năm, bà chưa từng nghĩ sẽ yêu thêm ai nữa: “Cũng có nhiều người đến, hỏi chuyện rồi muốn tính chuyện dài lâu nhưng tôi từ chối. Không hiểu sao cuối cùng lại chọn Rehman”.

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết - Hình 6

Trước đó, cô Thu Sao đã tiết lộ không ít những thông tin về vợ chồng của cô Hoa. Cô dâu 62 tuổi cho biết thực ra, cô Hoa đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi khi lấy chồng trẻ. Và vì là người cùng cảnh ngộ, vậy nên cô Thu Sao cũng chia sẻ không ít những kinh nghiệm trong cuộc sống vợ chồng của mình cho cô Hoa với hi vọng cô Hoa sẽ thật hạnh phúc.

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết - Hình 7

Theo cô dâu Thu Sao, cô thực sự rất thương cô Hoa khi thấy cô phải đối mặt với nhiều lời công kích, nhận xét từ cư dân mạng. Nhất là khi biết việc cô Hoa từng ốm mất nhiều ngày liền vì suy nghĩ đến lời ra tiếng vào và trước dư luận thời gian qua.

Quá khứ bất hảo của Cô dâu 65 tuổi: 18 tuổi bỏ nhà theo trai tật nguyền bị gia đình đánh gần chết - Hình 8

Không những vậy, cô dâu 62 tuổi còn cho rằng cô dâu 65 tuổi khổ hơn mình nhiều, bởi chồng cô Hoa là người ngoại quốc, lại không làm được việc nặng. Cô tâm sự: “Chị ấy khổ hơn tôi rất nhiều khi sống với người chồng không cùng ngôn ngữ. Chồng chị Hoa chỉ ăn hoa quả và súp, không ăn được cơm. Anh này không làm được việc nặng nhọc nên mọi việc là do chị Hoa đảm đương cả.” Chia sẻ này của cô dâu 62 tuổi khiến không ít người bất ngờ.

Nguồn: kenh14
LIKE ĐỂ XEM NHIỀU HƠN

Loading...