logo kênh sao

Quán ở Long An bị tố lấy đĩa cơm và tô hủ hiếu giá 500 ngàn còn đánh khách nữ

Nam thanh niên quê Trà Vinh cho biết bị chủ quán ở Long An “chặt chém” không thương tiếc khi cùng em gái ăn một đĩa cơm và một tô hủ tiếu.

Trên đường về Trà Vinh ăn Tết, anh K.H.T cùng em gái ruột dừng chân ở quán thuộc ấp 2, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tối 21.1. Theo anh K.H.T, họ gọi một đĩa cơm, một tô hủ tiếu và giật mình khi nghe nam thanh niên xăm trổ mặc áo đỏ (tạm gọi là Đ) thét giá đến 500 ngàn đồng.

Lúc này, em gái của K.H.T lấy ĐTDĐ ra quay clip. Anh K.H.T hỏi lại giá một đĩa cơm và một tô hủ tiếu bao nhiêu thì Đ không trả lời. Trong khi gã trai áo đen đi ra thách vị khách cứ quay clip.

Anh K.H.T hỏi lại: “Bao nhiêu để trả luôn” thì Đ nói: “Sao chị quay phim mà không xin phép em?”.

Khi anh K.H.T nói tiếp: “Không, cái này chỉ hỏi lại thôi chứ không có ý gì hết”, Đ tiếp tục hỏi: “Sao chị quay phim mà không xin phép em?”.

Em gái K.H.T đáp: “Cái này quay ngoài đường thôi, không được à?” thì bị Đ lao tới đập ĐTDĐ và đánh.

Anh K.H.T cho biết bị chủ quán ở Long An chặt chém tô hủ tiếu và đĩa cơm giá 500 ngàn đồng.

Quá bức xúc vì chuyện này nên anh K.H.T chia sẻ clip lên Facebook cá nhân và nhờ cộng đồng mạng đòi lại công bằng cho họ: “Anh em đi làm xa về ăn tết, đi ngang qua khúc Long An ghé hỏi thăm sức khỏe mấy thằng này giùm em. Ăn một đĩa cơm và một tô hủ tiếu lấy 500 ngàn còn uy hiếp, đánh người nữa. Người quay clip là em gái ruột của em, bị nó túm cổ đánh”.

Chuyện khách bị lấy giá trên trời khi ăn quán dọc đường thuộc Long An không phải hiếm. Song, nếu lấy giá một đĩa cơm và một tô hủ tiếu bình dân đến 500 ngàn thì quá tham lam, thất đức, không chấp nhận được.

Người dân địa phương cho biết quán này không có tên, nằm trên quốc lộ 1A thuộc ấp 2, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, từ cây xăng 1936 đi lên khoảng 700-800m là tới.

Ảnh chụp quán ăn do anh K.H.T cung cấp.

Dân mạng đề nghị công an vào cuộc xử lý nghiêm hoặc đóng cửa quán “chặt chém” còn đánh khách nữ khi bị quay clip.

Cập nhật: Anh K.H.T cho biết Công an xã Thạnh Đức đã tới quán này làm việc nhưng gã trai áo đỏ và đen trong clip đã trốn mất.

Hồi tháng 5.2019, nữ chủ quán ở xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long Anlấy tô hủ tiếu bình dân giá 100 ngàn đồng còn gọi côn đồ đánh khách tóe máu nhưng sau đó bị nhóm người lạ tới đập phá quán nên phải về quê Tây Ninh sống.

Nguồn: Đất Việt

Loading...