kênh sao

Quen bạn gái qua mạng, thanh niên cay đắng vì bị dí hóa đơn 17 triệu

Quen bạn gái qua mạng xã hội, anh chàng được cô nàng rủ đi uống nước, tâm sự. Nhưng chưa kịp nói với nhau câu nào đã bị chủ quán dí cho tờ hóa đơn 17 triệu đồng.

tai nghe không dây

Mới đây, câu chuyện về một tấm chiếu mới bị bạn gái quen qua mạng gài vào tròng đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Quen bạn gái qua mạng, thanh niên cay đắng vì bị dí hóa đơn 17 triệu - Ảnh 1

Nam thanh niên dính bẫy và đăng bài cảnh tỉnh mọi người

Theo chia sẻ, nam thanh niên mới quen được một cô gái qua mạng xã hội, khi nghe người bạn này chủ động mời đi uống nước anh chàng liền đồng ý và có rủ thêm một người bạn khác.

Thế nhưng, lúc đến địa chỉ mà cô gái hẹn trước, anh chàng mới ngớ người khi phát hiện đây là một quán bar mini. Vừa vào ngồi, chưa kịp nói gì thì nhân viên đã bê ra cả đống đồ. Nam thanh niên với bạn xin phép đi vệ sinh thì khoảng vài phút quay lại đã thấy trên bàn ngập đồ, nhưng bạn gái kia không còn ở đấy.

Chưa kịp hiểu chuyện gì thì nhân viên mang luôn hóa đơn ra và yêu cầu thanh toán. Xem tờ hóa đơn với số tiền là tận hơn 17 triệu, anh chàng mới tá hỏa gọi cho bạn nữ nhưng số đó ngay lập tức thuê bao.

Cụ thể, câu chuyện như sau:

 

“Cảnh báo lừa đảo từ việc dí bill cho trường hợp gặp lần đầu. Việc chẳng có gì nếu như mình đi ăn chơi hết bằng này tiền

Mình và bạn ấy quen nhau qua zalo và được bạn gái này chủ động rủ đi uống nước, thật sự nước ở nhà lúc nào chẳng có sẵn, chứ thèm khát gì đâu. Thế nên mình đã đồng ý.

Quen bạn gái qua mạng, thanh niên cay đắng vì bị dí hóa đơn 17 triệu - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Lần đầu tiên hơi ngại nên mình có rủ thằng bạn cùng phòng đi cùng, lúc đầu tưởng là uống nước bình thường, đến khi vào gửi xe và được nhân viên dẫn lên quán thì trong đó là một quán bar mini ở khu vực tầng 3.

Vừa vào ngồi gặp bạn nữ ấy thì chưa kịp nói gì nhân viên ở đây như được sắp đặt sẵn bê ra cả đống đồ. Mình với bạn mình xin phép đi vệ sinh thì khoảng vài phút quay lại trên bàn ngập đồ, nhưng bạn gái kia không còn ở đấy. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì nhân viên bảo bạn của các anh về rồi, mang luôn hóa đơn ra bắt bọn mình thanh toán. Xem hóa đơn số tiền là tận hơn 17 triệu, mình có nói để mình gọi cho bạn nữ và số đó ngay lập tức thuê bao luôn. Liên tiếp là những ánh mắt cũng như bên đó ép thanh toán và bọn mình bắt buộc phải xoay tiền.

 

Quen bạn gái qua mạng, thanh niên cay đắng vì bị dí hóa đơn 17 triệu - Ảnh 3

Anh chàng bị bạn gái dí cho tờ hóa đơn 17 triệu đồng

Hơn 1 tiếng sau đang đợi người nhà mang tiền đến thì gặp bạn nữ kia lại đi cùng một thanh niên khác lên quán. Khi nhìn thấy mình bạn ấy lập tức bỏ chạy, mình có đuổi theo và nhân viên trong quán ngăn cản. Ngồi một lúc thì thấy có 4 đến 5 trường hợp. Có ông anh căng nhất vừa vào nhà vệ sinh rửa mặt ra phát đống đồ trên bàn, số tiền anh phải trả là hơn 30 triệu đồng.

Tiện đây cũng cảnh báo cho một số anh em mà bỗng dưng được gái lạ rủ đi uống nước hay đi bar thì nên cẩn thận nhé. Mình cứ nghĩ mình là gà hóa ra chỉ là hạt thóc mà thôi…"

Ngay khi xuất hiện, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo các bạn trẻ. Đa số mọi người cho rằng, có lẽ anh chàng này là tấm chiếu mới chưa trải sự đời nên mới gặp phải tình huống trớ trêu trên.

“Trò này cũ lắm rồi, do mấy ông nhẹ dạ cả tin thôi. Vừa vào đã thấy bar là nghi rồi"

“Chẳng đứa con gái nào lần đầu hẹn gặp bạn trai ở bar cả. Chủ thớt đen quá, chưa đầy 30 phút mà mất 17 triệu thì chát thật"

“Tưởng mình là gà, hóa ra là hạt thóc"

“Như vầy khác gì lừa đảo đâu, quán này phải phạt thật nặng"

“Sao không báo công an nhỉ, bằng chứng là tin nhắn, rồi quán cũng phải có camera chứ"

Xem thêm: 5 chị em ruột sống thọ trên dưới 90 tuổi ở Hà Tĩnh, vẫn luồn kim khâu áo