logo kênh sao

Rắn khủng quấn lấy con gái, ông bố tức giận cầm dao chặt thành nhiều khúc ai ngờ quả báo đến chỉ sau 5 phút

Nhà ở gần rừng nên hầu như những đứa trẻ trong làng đều không được bố mẹ cho chơi một mình.

Ngôi làng của Miên là một ngôi làng ven rừng, cây cối um tùm xanh tốt quanh năm. Trên rừng rất nhiều trăn rắn nên mọi người trong làng ít khi để trẻ con nhà mình chơi một mình vì sợ nguy hiểm. Miên có cô con gái mới 5 tuổi. Cô bé rất ngoan, không nghịch ngợm. Buổi chiều khi đi học về, trong khi vợ chồng Miên dọn dẹp nấu nướng thì cô bé chỉ chơi loanh quanh gần nhà.

Hôm nay cũng vậy, chồng đốn củi, Miên trong bếp nấu ăn. Đang làm việc, họ bất ngờ nghe tiếng con gái khóc ré lên, tiếng khóc thất thường chứng tỏ cô bé vô cùng hoảng sợ. Hai vợ chồng vội vã chạy ra sân và cảnh tượng trước mắt khiến họ không khỏi sốc.

Screenshot_4

Ảnh minh họa. 

Xem thêm: Thanh niên tình nguyện vào hỏi, cẩn trọng dàn cảnh táo tợn chuốc thuốc mê bắt cóc trẻ em

Hóa ra một con trăn lớn quấn vào chân con bé, con vật liên tục trườn ra xa nhưng vẫn không có ý tấn công hay thả bé. Sợ con gái gặp nguy hiểm, chồng Miên lập tức vào bếp lấy con dao to rồi chặt con trăn thành nhiều mảnh. Con trăn quằn quại đau đớn, người thành nhiều khúc be bét máu khiến vợ chồng Miên cũng sợ hãi.

Screenshot_3

 

Ảnh minh họa. 

Bỗng lúc đó, ngôi làng chợt rung chuyển liên tục, tất cả ngôi nhà trong làng đều sụp đổ trong cơn động đất. Chồng Miên nhanh chóng kéo vợ và con gái ngồi xổm xuống đất.

Cơn động đất diễn ra vào buổi chiều tối, hầu hết mọi người đều đang ở trong nhà ăn cơm hay nấu nướng trong bếp nên đều bị thiệt mạng. Chỉ có gia đình Miên may mắn ở ngoài sân nên sống sót. Cả hai đều trầm tư, im lặng. Sự việc xảy ra quá bất thường khiến họ hoang mang. Nếu không nhờ con rắn kia kéo chân con gái khiến cả hai vợ chồng đều ra ngoài thì có phải bây giờ xác họ đang ở trong bếp hay không?

Screenshot_5

Ảnh minh họa. 

Vợ chồng Miên nhận ra rằng, động vật rất nhạy cảm. Có lẽ nhận ra biến động lạ trên rừng nên con vật này mới vội vã xuống núi, còn quấn chân con gái họ là muốn nhắc nhở hay muốn cứu cô bé chăng?

Hai vợ chồng Miên bỗng dưng cảm thấy có lỗi. Họ quyết định chôn xác con trăn ở góc vườn.

BHCS: Động vật rất nhạy cảm, chúng có thể cảm nhận những điều bất thường xảy ra từ thiên nhiên mà con người không hay biết. 

“Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội”

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...