logo kênh sao

Sang nhà thằng bạn thân chơi, tá hỏa thấy người yêu của mình với nó đang cùng nhau trên giường

Nhìn giường chiếc lộn xộn, quần áo xộc xệch của người yêu và bạn thân, tôi dám chắc chúng nó vừa mới quần nhau trên giường xong chứ tập thể dục cái nỗi gì chứ.

Thời gian trước đưa người yêu đến nhà thằng bạn thân chơi, tôi còn nghe thấy hàng xóm thì thầm rằng người yêu tôi hay đến đó chơi một mình. Rồi người ta còn nghe thấy ở trong phòng phát ra những tiếng cười khúc khích nữa. Lúc đó tôi còn nghĩ rằng chuyện đó cũng là bình thường.

Thì người yêu và bạn thân của tôi thân với nhau thì càng tốt chứ sao. Đúng là mấy người hàng xóm chẳng có việc gì làm, nhàn cư vi bất thiện hay sao ấy nên cứ thích đi đâm bị thóc, chọc bị gạo nhà người ta. Chắc thấy tôi và người yêu đẹp đôi quá, lại còn yêu thương nhau thắm thiết nên ghen tị. Hoặc thấy họ không ưa gì thằng bạn thân của tôi nên mới nói xấu này nọ. Chứ làm gì có chuyện bạn thân của tôi lại đi yêu đương với người yêu của tôi cơ chứ.

Như thế thì chẳng phải là tồi tệ, là trắng trợn, là vô đạo đức hay sao? Với lại tôi cũng chỉ có mỗi thằng bạn thân, nó cũng đã có bạn gái rồi. Bạn gái nó chỉ đang đi học xuất khẩu lao động, 2 năm nữa là trở về rồi thì làm sao nó phải nhòm ngó đến người yêu của tôi. Còn người yêu của tôi, xưa nay nổi tiếng ngoan hiền, chẳng bao giờ nghe thấy tiếng em dễ dãi với đàn ông, kể cả nói chuyện thì làm sao có những chuyện khác được. Tôi đã tin tưởng hai con người đó đến thế mà không ngờ được...

Sang nhà thằng bạn thân chơi, tá hỏa thấy người yêu của mình với nó đang cùng nhau trên giường - Ảnh 1

Nguồn Internet

Hôm đó tôi tới đón người yêu đi chơi. Trời hôm đó không mát mẻ mà chẳng hiểu sao cô ấy lại cứ diện một cái áo kín cổng cao tường. Tôi cũng định hỏi nhưng sợ vô duyên, ai đời lại đi can thiệp vào chuyện ăn mặc của bạn gái như thế. Cho đến khi tôi thấy em có vẻ hơi ngột ngạt với chiếc áo và bẻ chiếc cổ cao xuống một chút thì phát hiện ra cổ em có vết bầm. Vết bầm này chẳng phải là dấu hôn hay sao.

Nhưng tôi nhớ tôi và cô ấy đã 2 tuần nay không gần nhau vì cô ấy luôn kêu mệt còn gì. Trùng hợp, tôi cũng lại phát hiện ra ở trên ngực thằng bạn thân lúc cởi trần cũng có dấu vết đó. Với lại hôm trước tôi còn nghe có người nói rằng thấy bạn thân và người yêu tôi vào phòng đóng chặt cửa lại. Nhìn hình ảnh, tôi cũng nhận ra hai người đó. Nhưng hôm đó tôi có nhớ cô ấy bảo thằng bạn tôi nhờ cô ấy mua ít đồ nên tiện đường cô ấy mang qua, đỡ phải chờ tôi cho đi lại vất vả.

Sang nhà thằng bạn thân chơi, tá hỏa thấy người yêu của mình với nó đang cùng nhau trên giường - Ảnh 2

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tôi tin như thế mà không ngờ vài hôm sau, tôi gọi điện cho cả cô ấy lẫn thằng bạn đều không được. Tôi có nhớ hôm nay cô ấy bảo phải có việc đi đến tối mới về, còn thằng bạn thân cũng bảo đi có việc. Bán tín bán nghi, tôi mới đến thẳng nhà thằng bạn thân xem thế nào. Ai ngờ đập vào mắt tôi là đôi giày của người yêu tôi đang để trước cửa nhà nó. Tôi nhận ra bởi đây là đôi giày mà tôi mà mua tặng cô ấy. Tôi còn định gõ cửa thì bên trong lại phát ra tiếng:

Em cứ thế này, thằng bạn anh mà biết là nguy.

Anh yên tâm đi, bạn anh cũng là người yêu em, anh ta ngốc nghếch như thế phát hiện làm sao được.

Tức giận, tôi đạp mạnh vào cửa mà không nói lời nào. Thằng bạn thân tôi quần áo vẫn còn xộc xệch đi ra mở cửa, vừa thấy tôi, nó trố mắt, còn bạn gái tôi cũng chỉnh lại quần áo rồi ấp úng không nên lời:

Tập thể dục nâng cao sức khỏe thôi anh đừng hiểu lầm nhé.

Nhìn giường chiếc lộn xộn, quần áo xộc xệch của người yêu và bạn thân, tôi dám chắc chúng nó vừa mới quần nhau trên giường xong chứ tập thể dục cái nỗi gì chứ.

Hiểu lầm, 2 người nghĩ mắt tôi đui, tai tôi điếc sao? Khốn nạn.

Mày nghe tao nói đã, bọn tao không như mày nghĩ đâu.

Chỉ có loại vô liêm sỉ mới đi giật bạn gái của người khác thôi. Tao không nghĩ mày lại là loại người đó, cô cũng vậy, loại đàn bà như cô sẽ chẳng có được hạnh phúc đâu, khốn khiếp.

Tôi thật sự bàng hoàng. Đúng là có nằm mơ cũng chẳng ngờ được hai kẻ đó lại có thể cùng nhau đâm lén sau lưng tôi như thế. Giờ tôi thực sự không biết phải xử lý mọi chuyện như thế nào để bản thân mình không cảm thấy bị uất ức đây.

Nguồn: Soha

Loading...