kênh sao

SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm

Việc một người xuất gia có mặt trên ứng dụng hẹn hò khiến nhiều người quan tâm lẫn thắc mắc.

tai nghe không dây

Ứng dụng hẹn hò Tinder đã và đang thu hút rất nhiều người trẻ tham gia để tìm kiếm “một nửa cuộc đời”. Với những người còn “chăn đơn gối chiếc”, việc có một ứng dụng để hẹn hò ra đời không khác gì trúng số. Thế nên, Tinder mê hoặc và được nhiều người trẻ ưa chuộng.

Tuy nhiên, có lẽ ít ai ngờ một người xuất gia , tâm hướng về Phật lại có thể được bắt gặp sử dụng ứng dụng này. Thế mà mới đây, nhiều cư dân trên Tinder bất ngờ khi đang lướt profile lại “đụng” ngay một sư thầy, để thông tin là một người xuất gia tại chùa Bề Đề.

SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm - Hình 1

Theo những đoạn tin nhắn được tiết lộ, sư thầy này có mục đích sử dụng Tinder là nhằm… khuyên “mong người ta xa khỏi tà dâm, nếu gặp người có duyên với cửa Phật, thầy cũng sẽ độ cho họ…” Bên cạnh đó, ngoại hình cơ bắp cuồn cuộn, không giống một người xuất gia của sư thầy này cũng là chủ đề bàn tán không ngớt của cư dân mạng.

SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm - Hình 2

SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm - Hình 3

SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm - Hình 4

Thực tế đời sống hiện đại ngày nay có nhiều yếu tố tác động, dễ khiến người xuất gia phạm giới hơn trước đây. Theo một số nghiên cứu, tăng ni trẻ ngày nay cũng có xu hướng muốn tự do, thích hưởng thụ… đó là nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc tu sĩ vi phạm giới luật.

Bên cạnh đó, người xuất gia lơ đễnh, quên đi tâm nguyện ban đầu, chạy theo vật chất bên ngoài nên tăng Ni cần sự nhắc nhở của Giáo hội. Chính cá nhân mỗi người phải thật sự tu tập cho bản thân mình, nêu cao ý thức mình là một người xuất gia.

Xem thêm: Ông bố gà trống nuôi con sau khi vợ mất vì sinh đứa con thứ 9