kênh sao

Sự thật sau bộ ảnh cưới của cặp đôi bà cháu, cô dâu gần 85 tuổi

Những ngày vừa qua, cư dân mạng xứ Trung không khỏi xôn xao trước bộ ảnh cưới cặp đôi bà cháu của một chàng trai rất trẻ bên cạnh cụ bà tóc đã bạc trắng.

tai nghe không dây

Trang ETtoday đưa tin, “cô dâu" trong concept bộ ảnh cưới cặp đôi bà cháu có tên Đường Tài Anh (85 tuổi), trong khi “chú rể" Trương Giai Cảng chỉ mới 24 tuổi. Hiện cả 2 người đều đang sống tại huyện Phân Nhi, TP Tân Dư, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc).

Sự thật sau bộ ảnh cưới cặp đôi bà cháu, cô dâu gần 85 tuổi - Ảnh 1

Bộ ảnh cưới của cặp đôi hơn kém nhau 61 tuổi đang gây bão trên mạng xã hội

Được biết, Trương Giai Cảng là con nuôi của bà Đường, ngoài anh ra, người phụ nữ lớn tuổi này còn nhận nuôi thêm 5 đứa trẻ khác.

Sự thật sau bộ ảnh cưới cặp đôi bà cháu, cô dâu gần 85 tuổi - Ảnh 2

Hình chụp bà Đường và 6 người con nuôi

Đối với Giai Cảng mà nói, bà Đường là ân nhân của cuộc đời và anh luôn coi bà là mẹ thật sự của mình. Tuy nhiên, độ tuổi của anh không hơn kém với các cháu trai của bà là mấy nên anh thường gọi bà là bà ngoại.

Sau khi chồng mất, bà Đường hầu như chỉ dựa vào đồng lương hưu và số tiền bán rau, ve chai ít ỏi để nuôi lớn những đứa trẻ trong nhà. Giai Cảng cũng tiết lộ, bà ngoại là người rất tốt bụng, anh đã học được rất nhiều những phẩm chất tốt đẹp từ người phụ nữ đáng mến ấy: “Bà có một trái tim nhân hậu, rộng lớn và rất mạnh mẽ".

Năm 2001, sau khi tiếp nhận thông tin về gia cảnh của bà Đường, chính quyền địa phương và trường học đã quyết định miễn học phí cho Trương Giai Cảng và chị gái Trương Lâm, đồng thời trợ cấp học phí học đại học cho anh.

Trương Giai Cảng luôn ước mơ trở thành một người lính cứu hỏa và rất may mắn, sau khi tốt nghiệp ước mơ của anh đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên, cũng từ đó, thời gian Giai Cảng dành cho bà ngoại không còn nhiều như trước.

Anh chia sẻ, bà ngoại khi còn trẻ rất thích làm đẹp nhưng chưa từng mặc váy cưới lần nào. Để bù đắp cho những vất vả của người đã nuôi nấng mình, người cháu trai đã âm thầm thực hiện một bất ngờ đó là thuê một ê-kip chụp bộ ảnh cưới cùng bà.

Sự thật sau bộ ảnh cưới cặp đôi bà cháu, cô dâu gần 85 tuổi - Ảnh 3

Concept đám cưới này đã khiến dư luận xôn xao

Trong bộ ảnh, chàng cứu hỏa mặc đồng phục lịch lãm, còn cô dâu khoác bộ váy cưới tinh khôi vừa hồi hộp vừa e thẹn nhưng cả hai đều mỉm cười rất hạnh phúc..

Những ngày qua, bộ ảnh theo concept đám cưới của hai bà cháu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như quốc tế. Đa số mọi người đều bày tỏ sự khâm phục đối với bà Đường Tài Anh cũng như khen ngợi người cháu trai có hiếu Trương Giai Cảng.

Xem thêm: Thực đơn đám cưới năm 1960 gây sốt với menu “đẳng cấp tài phiệt”, ấn tượng nhất là phần giới thiệu bằng thơ cực “ngọt tai”